H’Hen Niê “gây lú” với hình ảnh cosplay 3 chị em thị phi: Tóc như Kim K, diện bikini choé đặc sệt Kylie, body lại hot như Kendall


Sự thay đổi hình ảnh trong showbiz của các sao vốn được ví như “con dao hai lưỡi”. Nếu bỏ qua trường hợp đổi rồi cũng “bình bình” như cũ thì kết quả còn lại chính là “được ăn cả, ngả về không” đấy. Và H’Hen Niê mới đây cũng khiến cư dân mạng đau đầu không biết nên xét cô vào diện nào cho hợp lẽ, bởi nàng Hậu vừa khoe body săn chắc 0% mỡ thừa với bikini neon nhưng nhìn lướt qua, hẳn nhiều người còn lầm tưởng như đang ngắm một trong ba mỹ nhân nhà Kardashian.

Chuyện cũng dễ hiểu thôi, trước là mái tóc bạc trắng uốn xoăn sóng của H’Hen giống Kim “siêu vòng 3” quá đỗi. Chẳng biết có phải do hair stylist lấy cảm hứng từ Kim không mà H’Hen suýt bị dân tình nhận nhầm là mỹ nhân quyền lực nổi tiếng.

Đó là còn chưa kể đến bộ bikini mà nàng Hậu Ê-đê diện lên người vì nó cũng khiến người ta ngờ ngợ đến Kylie Jenner chứ không ai. Vừa sở hữu làn da ngăm khoẻ giống nhau, vừa “quẩy” bikini màu choé, thử nghĩ xem ai nhìn thoáng qua mà không “lú” giữa H’Hen và Kylie cho được.

Nếu điểm phân biệt rõ ràng nhất giữa H’Hen Niê và cặp chị em Kylie – Kim Kardashian là ở vòng một, bởi hai người kia ngồn ngộn, còn Hoa hậu Việt Nam 2014 lại không; thì cũng chính body mảnh mai, dáng dấp chuẩn chỉnh cùng làn da rám nắng tây tây ấy khiến H’Hen tiếp tục bị nhận xét trông giống Kendall Jenner biết bao.

H’Hen Niê “gây lú” netizen với loạt ảnh chấn động, từ kiểu tóc đến bikini đều như “bê nguyên xi” từ bộ ba nhà Kim Kardashian - Ảnh 7.

Thế mới nói, thay đổi là điều đáng khen nhưng nếu không tính toán kĩ càng thì dễ là sẽ toang. Không biết H’Hen nghĩ sao nhưng với màn lột xác táo bạo này thì cô khiến fan có phần khó cảm, vì chẳng giống chính mình trước nay, mà lại hao hao style của người khác mới khổ.Leave a Reply