Hiếm lắm mới thấy Huyền Baby “xì tin” với phong cách sporty, đã vậy còn tạm cất đồ hiệu để mặc đồ bình dân


Nhắc đến Huyền Baby là người ta sẽ nghĩ ngay đến nàng doanh nhân đại gia xinh đẹp với gu thời trang sành điệu, sang chảnh bậc nhất Sài thành. Phong cách thời trang mà người đẹp sinh năm 1989 định hình cho mình bấy lâu nay là sang trọng, đài các nhưng vẫn phải đảm bảo thời thượng với “nguyên liệu” là những item hàng hiệu đắt đỏ dát từ đầu đến chân. Vậy nên loạt hình OOTD mà Huyền Baby vừa đăng tải ngày hôm nay đã khiến nhiều người phải bất ngờ.

Hiếm lắm mới thấy Huyền Baby xì tin với phong cách sporty, đã vậy còn tạm cất đồ hiệu để mặc đồ bình dân - Ảnh 1.

Huyền Baby gây bất ngờ khi lên đồ sporty khác hẳn phong cách ngày thường, đã vậy còn diện toàn đồ bình dân.

Huyền Baby đang vi vu Nhật Bản và có vẻ như miền đất mới đã truyền cảm hứng để cô ăn vận khác biệt hẳn với ngày thường. Tạm cất váy áo điệu đà, sang chảnh, nàng hot mom giàu có khoác lên mình bộ đồ thể thao nỉ màu trắng hết sức casual, thoải mái. Đây không chỉ là lần hiếm hoi các follower bắt gặp Huyền Baby “chuyển phỏm” sang phong cách sporty mà cũng là “trăm năm có một” người ta thấy cô diện đồ của thương hiệu bình dân, cụ thể là adidas. Set đồ này được bán riêng rẽ với giá khoảng 1,5 triệu VNĐ và 1,4 triệu cho quần.

Hiếm lắm mới thấy Huyền Baby xì tin với phong cách sporty, đã vậy còn tạm cất đồ hiệu để mặc đồ bình dân - Ảnh 2.

Cô tạo điểm nhấn cho bộ đồ của mình với mũ len Supreme màu đỏ. Chiếc mũ này nằm trong BST collab giữa Supreme và New Era, ra mắt từ năm 2018 với giá gốc 38 USD ~ 880.000 VNĐ và đã nhanh chóng cháy hàng trên toàn cầu. Hiện tại giá resell của nó có thể được đẩy lên 4 triệu VNĐ. Lên đồ theo phong cách sporty, Huyền Baby vốn dĩ đã trẻ hơn tuổi thật nay lại càng “baby” hơn, xứng danh hot mom “hack” tuổi.

Hiếm lắm mới thấy Huyền Baby xì tin với phong cách sporty, đã vậy còn tạm cất đồ hiệu để mặc đồ bình dân - Ảnh 3.

Từ trước đến nay, Huyền Baby chỉ diện đồ sporty “giống người thường” độ dăm ba lần.

Phong cách thời trang sang trọng, đài các thường thấy của Huyền Baby.Leave a Reply