Hiền Hồ gia nhập đường đua underwear của CK nhưng body “mướt mải mlem” thế kia thì ai chịu nổi?


Hiền Hồ không phải cái tên đầu tiên gia nhập đường đua underwear của Calvin Klein nhưng dám chắc sẽ là gương mặt rất được chú ý trong ngày hôm nay.

Đăng tải loạt hình diện mẫu bodysuit của Calvin Klein trắng như áo trắng em tới trường, Hiền Hồ cho ta thấy hình ảnh có 1 chút gợi cảm, 1 chút e ấp và ngây thơ, 1 chút trong sáng nhưng vẫn thật cuốn hút như cô nàng tuổi mới lớn.

Hiền Hồ gia nhập đường đua underwear của CK nhưng body mướt mải mlem thế kia thì ai chịu nổi? - Ảnh 1.

Mẫu bodysuit ôm lấy hình thể của Hiền Hồ bỗng trở nên quyến rũ lạ thường

Nhưng quan trọng hơn hết, người ta lại được 1 phen loạn nhịp huyết áp khi nhìn vào làn da mịn như tơ, đường song chữ S cùng vòng 1 phập phồng sau lớp bodysuit mỏng manh. Dẫu không sở hữu khuôn ngực “khủng bố” nhưng chính cái nét “ỡm ờ” này mới khiến dân tình rần rần lên!

Dù được chụp ở góc độ nào, Hiền Hồ vẫn cứ thật quyến rũ như cô nàng bước ra từ truyện tranh Nhật Bản

Từng diện những mẫu bikini, monokini như thể muốn thiêu rụi nhãn quan người nhìn, Hiền Hồ khiến người ta lo nơm nớp vì sợ có cơn gió vô tình thổi tung lớp áo mỏng

“Well well well”! Sao Đỏ Thời Trang tiếp tục tặng Hiền Hồ điểm khuyến khích vì cái “vibe” khác biệt so với thần thái của loạt KOL diện underwear từ Calvin Klein. Không sở hữu body phồn thực, cô nàng vẫn khiến ai nấy phải “wow” khi từng bước rũ bỏ hình tượng “búp bê không tình yêu” kín đáo, trở nên hấp dẫn và gợi cảm hơn theo năm tháng.

Hiền Hồ gia nhập đường đua underwear của CK nhưng body mướt mải mlem thế kia thì ai chịu nổi? - Ảnh 4.
Hiền Hồ gia nhập đường đua underwear của CK nhưng body mướt mải mlem thế kia thì ai chịu nổi? - Ảnh 5.
Hiền Hồ gia nhập đường đua underwear của CK nhưng body mướt mải mlem thế kia thì ai chịu nổi? - Ảnh 6.Leave a Reply