Hôm nay Quỳnh Anh Shyn diện đồ Louis Vuitton thật đẹp, nhưng dường như vòng 2 của nàng chưa thực sự “hợp tác” lắm


Quỳnh Anh Shyn – biểu tượng một fashionista, một “It Girl” thế hệ mới luôn cầu toàn trong công việc. Sự cầu toàn ấy được thể hiện trong từng khung hình, concept ảnh của nàng.

Nhưng mới đây, sự cầu toàn ấy dường như tạm thời vắng mặt trong một bức hình của Quỳnh Anh.

Xuất hiện với 1 loạt hot item của Louis Vuitton, Quỳnh Anh Shyn lại vô tình khiến dân tình xao nhãng vì mọi sự chú tâm của netizen như cùng hướng về vòng 2 của nàng. Chiếc sơmi vén cao vô tình khoe trọn phần chưa được thon gọn lắm của Quỳnh Anh, như thể ở đây gần như không có mấy sự can thiệp của phần mềm chỉnh sửa ảnh. 

Hôm nay Quỳnh Anh Shyn diện đồ Louis Vuitton thật đẹp, nhưng dường như vòng 2 của nàng chưa thực sự hợp tác lắm - Ảnh 1.

Dường như Quỳnh Anh Shyn không thèm nhờ cậy tới sự can thiệp của photoshop, cứ vậy mà đăng ảnh nét căng

Hôm nay Quỳnh Anh Shyn diện đồ Louis Vuitton thật đẹp, nhưng dường như vòng 2 của nàng chưa thực sự hợp tác lắm - Ảnh 2.

Chính chi tiết này khiến nàng khác biệt hẳn với những hot girl chăm chỉ bóp ảnh bằng app tới méo cả 4 bề giang sơn

Còn về set đồ thì vẫn ổn lắm Quỳnh Anh Shyn ạ! Set túi ví Kirigami thuộc BST mùa hè 2021 của Louis Vuitton trở nên nổi bật giữa sắc hồng mộng mơ nơi WC của nhà Quỳnh Anh Shyn

Sao đỏ kết tội: Trường hợp này hoàn toàn có thể giơ cao đánh khẽ, bởi rất có thể Quỳnh Anh Shyn không chạy theo trào lưu body chai coca, eo thon ngực nở, hoặc vì cô nàng còn chẳng quan tâm tới việc bụng mình to hay nhỏ cơ!

Hôm nay Quỳnh Anh Shyn diện đồ Louis Vuitton thật đẹp, nhưng dường như vòng 2 của nàng chưa thực sự hợp tác lắm - Ảnh 4.

Ảnh: Sưu tầm

Hôm nay Quỳnh Anh Shyn diện đồ Louis Vuitton thật đẹp, nhưng dường như vòng 2 của nàng chưa thực sự hợp tác lắm - Ảnh 5.Leave a Reply