Huyền My nhận quà bạc tỷ từ bố mẹ trong ngày sinh nhật, cặp phụ huynh đã tâm lý lại còn giàu sang quá trời


Ngày 11/12 chính là ngày sinh nhật của cô nàng Nguyễn Trần Huyền My. Bước sang tuổi mới, nàng Á hậu ắt hẳn cũng nhận được vô số quà tặng từ người thân bạn bè. Tuy nhiên cô chưa chia sẻ quá nhiều mà chỉ mới hào hứng đăng tải hai món quà đến từ nhị vị phụ huynh. Không chỉ ý nghĩa, 2 món quà này còn có giá trị bạc tỷ khiến ai cũng trầm trồ.

Sướng như Huyền My: Được phụ huynh tặng từ giày đế đỏ đến đồng hồ kim cương dịp sinh nhật, sương sương bạc tỷ chứ mấy! - Ảnh 1.

Huyền My vừa đón sinh nhật lần thứ 24.

Cô nàng khoe 2 món quà nhận được từ bố và mẹ.

Đầu tiên là chiếc đồng hồ cô nhận được từ bố. Được biết đây là đồng hồ Franck Muller Classic Double Mystery mặt tròn, làm từ vàng 18K đính hàng trăm viên kim cương và đá quý màu xanh lam. Mặt đồng hồ làm bằng đá sapphire chống xước, dây đeo đồng hồ được làm từ da cá sấu. Mẫu đồng hồ này được bán với giá khoảng 1,6 đến 2 tỷ đồng.

Trong khi đó mẹ của Huyền My lại dành tặng nàng Á hậu đôi giày cao gót của Christian Louboutin với phần đế độn cao 15cm. Thiết kế màu nude, hở mũi giúp hack dáng đáng kể và còn rất dễ mix&match cùng nhiều loại trang phục. Đôi giày này có giá khoảng 22 triệu đồng.

Đồng hồ bạc tỷ và giày cao gót mà Huyền My nhận được từ nhị vị phụ huynh trong ngày sinh nhật.

Sướng như Huyền My: Được phụ huynh tặng từ giày đế đỏ đến đồng hồ kim cương dịp sinh nhật, sương sương bạc tỷ chứ mấy! - Ảnh 4.

Huyền My sở hữu nhiều mẫu đồng hồ đắt đỏ, chẳng hạn như chiếc đồng hồ của Richard Mille được hé lộ có giá hơn 3 tỷ đồng được cô sử dụng từ khi tham dự sự kiện…

Sướng như Huyền My: Được phụ huynh tặng từ giày đế đỏ đến đồng hồ kim cương dịp sinh nhật, sương sương bạc tỷ chứ mấy! - Ảnh 5.

… cho đến các hoạt động thường ngày.

Sướng như Huyền My: Được phụ huynh tặng từ giày đế đỏ đến đồng hồ kim cương dịp sinh nhật, sương sương bạc tỷ chứ mấy! - Ảnh 6.

Đồng hồ Chopard có giá 1,7 tỷ đồng mà Huyền My sở hữu.

Sướng như Huyền My: Được phụ huynh tặng từ giày đế đỏ đến đồng hồ kim cương dịp sinh nhật, sương sương bạc tỷ chứ mấy! - Ảnh 7.

Bên cạnh đồng hồ, Huyền My còn sở hữu BST giày dép đồ sộ. Thấu hiểu nỗi lòng của con gái, bố mẹ Huyền My người thì tặng đồng hồ, người lại tặng giày đúng với sở thích của cô nàng.Leave a Reply