Idol cũng có thể đẹp chẳng kém diễn viên


Người ta vẫn thường nói idol thì khó có thể đạt được đến thần thái và nhan sắc của diễn viên, tuy nhiên giờ đây ngày càng có nhiều idol sở hữu vẻ đẹp xuất chúng, không kém bất cứ diễn viên nào. Jisoo chính là một ví dụ, vẻ đẹp của cô còn được ví như “Hoa hậu Hàn Quốc”.

Mới đây, Jisoo vừa có màn đụng độ với Han So Hee – Tiểu tam đang hot nhất màn ảnh nhờ vai diễn trong bộ phim Thế Giới Hôn Nhân. Cùng một thiết kế của nhà mốt Dior, mỗi người lại mang đến hình ảnh riêng biệt nhưng quả là “cân não” để phân định xem ai là người mặc đẹp hơn.

Jisoo đọ sắc cùng tiểu tam đang hot nhất màn ảnh Hàn, chứng minh idol đẹp chẳng kém diễn viên - Ảnh 1.

Jisoo vừa có màn đụng độ với Han So Hee trong thiết kế của nhà mốt Dior.

Jisoo đọ sắc cùng tiểu tam đang hot nhất màn ảnh Hàn, chứng minh idol đẹp chẳng kém diễn viên - Ảnh 2.

Han So Hee đang là tiểu tam hot nhất màn ảnh Hàn nhờ vai diễn ấn tượng trong Thế Giới Hôn Nhân. Cô sở hữu nhan sắc trong trẻo nhưng body lại cực kỳ quyến rũ.

Mẫu váy dáng yếm cộng với kiểu tóc buộc nửa càng giúp Han So Hee thêm phần điệu đà, nữ tính, lấp ló xương quai xanh gợi cảm.

Jisoo đọ sắc cùng tiểu tam đang hot nhất màn ảnh Hàn, chứng minh idol đẹp chẳng kém diễn viên - Ảnh 4.

Jisoo lại diện mẫu váy này khi xuất hiện trên tạp chí Vogue Hàn Quốc, công bằng mà nói cách tạo dáng của Jisoo khá nhàm chán và không tôn lên hết vẻ đẹp của mẫu váy này.

Jisoo đọ sắc cùng tiểu tam đang hot nhất màn ảnh Hàn, chứng minh idol đẹp chẳng kém diễn viên - Ảnh 5.

Tuy nhiên cô lại ghi điểm với nhan sắc xinh đẹp, lối trang điểm đậm, son đỏ, bờ môi hờ hững gợi cảm.

Jisoo đọ sắc cùng tiểu tam đang hot nhất màn ảnh Hàn, chứng minh idol đẹp chẳng kém diễn viên - Ảnh 6.

Angela Baby cũng vừa diện mẫu váy này trên tạp chí Nylon, bà mẹ một con hack tuổi thành công nhờ nhan sắc trẻ trung và kiểu tóc tết 2 bên xinh xẻo.Leave a Reply