Idol thì cũng tiếc của như chúng ta mà thôi!


Và đó không ai khác chính là Baekhyun – thành viên nhóm nhạc huyền bí EXO!

Chuyện là hôm qua Baekhyun đã chính thức lên đường nhập ngũ, để lại các fan với bao thương nhớ và mong chờ. Tuy vậy, không để fan fan phải đau buồn quá lâu, Baekhyun đã khiến fan phải “khóc cười không ra tiếng” với màn đắp mặt nạ có một không ai của mình. Quả không hổ danh là thành viên mặn mòi nhất EXO mà.

Màn đắp mặt nạ có 1-0-2 của nam idol khiến fan cảm thán: Thì ra idol cũng biết tiếc của như chúng ta! - Ảnh 1.

Người ta đắp mặt nạ cũng chừa cái môi ra, đằng này anh chàng không chỉ đắp lên cả môi mà còn apply một lớp “dày cui” thế này thì đến là chịu

Hình ảnh hài hước này sau khi được biên đạo nhảy Kasper đăng tải đã thu hút rất nhiều sự chú ý của fan, đa số đều “cạn lời” trước cách đắp mặt nạ “có nhiêu đắp nhiêu” của chàng main vocal nhà EXO:

– Ráng vét hết hộp mask đắp luôn kẻo nhập ngũ về hết hạn hả?

– Anh vét nốt hộp mask cho đỡ phí nè.

– Đắp mask cũng huyền bí không tưởng.

– Tầm này chắc là nửa hũ chứ không đùa.

– Đắp hết không thôi 2 năm sau hết hạn.

– Khi mai phải đi nhập ngũ mà hộp mask vẫn còn một nửa.

– Trước khi đi phải đẹp cái đã để có gì vô trong đó mở show chăm sóc da.

– Thành viên nhóm nhạc huyền bí thì đắp mask cũng phải huyền bí.

Không chỉ thế, có fan còn so sánh cách đắp mặt nạ của anh chàng khi xưa và hiện tại. Ngày xưa đắp tiết kiệm bao nhiêu, chỉ thoa một lớp mỏng vừa đủ, vẫn chừa môi ra đàng hoàng, mà giờ đi nghĩa vụ quân sự nên thành ra phải tận dụng hết mình, phòng trường hợp vào quân đội không có mặt nạ mà dùng. Đúng là đắp một lần hiệu quả cả năm mà!

Màn đắp mặt nạ có 1-0-2 của nam idol khiến fan cảm thán: Thì ra idol cũng biết tiếc của như chúng ta! - Ảnh 2.

Hồi xưa người ta tiết kiệm lắm nha

Ngoài nổi tiếng với tài năng ca hát siêu đỉnh, Baekhyun còn khiến không ít chị em ghen tị bởi làn da trắng mịn như em bé của mình. Thế nhưng, “sông có lúc, người có khúc”, mới đây, anh chàng đã chia sẻ trong vlive sinh nhật rằng dạo này do chế độ ăn uống thả ga nên dẫn đến tăng cân và nổi mụn. Nhờ thế chúng ta mới được chiêm ngưỡng một màn đắp mặt nạ đầy ấn tượng đó.

Màn đắp mặt nạ có 1-0-2 của nam idol khiến fan cảm thán: Thì ra idol cũng biết tiếc của như chúng ta! - Ảnh 3.

Không dừng lại ở Baekhyun, ở dưới phần bình luận, fan cũng ngay lập tức điểm mặt gọi tên hai chàng idol khác với màn đắp mặt nạ cũng “bá đạo” không kém.

Màn đắp mặt nạ có 1-0-2 của nam idol khiến fan cảm thán: Thì ra idol cũng biết tiếc của như chúng ta! - Ảnh 4.

Với châm ngôn “đã trắng mặt thì phải trắng luôn cả răng”, Seungri khiến fan tá hỏa với màn tiện tay quẹt luôn mặt nạ đắp mặt xuống răng đi vào lòng đất của mình. Thật là đáng sợ mà!

Tuy nhiên, hai chàng idol trên chắc chắn không phải đối thủ của vị huynh đài này.

Màn đắp mặt nạ có 1-0-2 của nam idol khiến fan cảm thán: Thì ra idol cũng biết tiếc của như chúng ta! - Ảnh 5.

Giới thiệu với mọi người đây chính là visual tiên tử Vernon của nhà Seventeen. Mắt, môi, lông mày đều được anh chàng che kín triệt để. Nếu không có chức năng trao đổi không khí duy trì sự sống, dám cá Vernon cũng đắp kín lỗ mũi luôn chứ đùa. Chị em để ý khéo kiểu đắp mặt nạ này lại thành trend nhé!

Ảnh: Sưu tầmLeave a Reply