Ít tiền mua loại rẻ mà màu lên môi chẳng kém gì loại đắt


Trên thực tế, có khá nhiều thỏi son màu giông giống nhau và chỉ khác nhau về giá. Một cô nàng đã cất công thử các thỏi son màu cam đất đến từ các thương hiệu khác nhau để tìm ra những thỏi có màu giống nhau. Nếu đang tìm cho mình 1 thỏi son cam đất và phân vân chưa biết chọn thỏi nào để phù hợp với túi tiền thì các nàng hãy tham khảo ngay nhé.

Cô nàng này tìm ra loạt màu son na ná nhau: Muốn tiết kiệm hãy mua loại rẻ, màu lên môi vẫn đẹp chẳng kém gì loại đắt - Ảnh 1.

Cùng xem giá cả của các loại son trên để lựa chọn 1 thỏi son phù hợp với hầu bao của mình nhé:

Son NARS Velvet Matte Lipstick Pencil (Giá khoảng 750.000 VNĐ)

Không chỉ bắt mắt về thiết kế, mà các nàng còn bị chinh phục bởi chất son mềm mịn khi lướt trên môi. Nếu đang tìm kiếm cho mình 1 thỏi high-end giá không quá cao thì đây là lựa chọn rất ổn. Ngoài ra các nàng cũng có thể yên tâm về khả năng bám màu của thỏi son này.

Cô nàng này tìm ra loạt màu son na ná nhau: Muốn tiết kiệm hãy mua loại rẻ, màu lên môi vẫn đẹp chẳng kém gì loại đắt - Ảnh 2.

Son MAC màu Mocha (Giá khoảng 480.000 VNĐ)

Ở mức giá thấp hơn mà màu cũng na ná, bạn có thể ngó qua thỏi M.A.C màu mocha. Màu mocha cũng là màu được đánh giá là đẹp nhất trong dòng Satin, chất son lên môi mịn, không bị vón và khô.

Cô nàng này tìm ra loạt màu son na ná nhau: Muốn tiết kiệm hãy mua loại rẻ, màu lên môi vẫn đẹp chẳng kém gì loại đắt - Ảnh 3.

Son Dior Lip Tattoo màu 421 (Giá khoảng 850.000 VNĐ)

Nếu thích hiệu ứng hơi bóng nhẹ trên môi thì thỏi Dior Lip tattoo chính là chân ái dành cho các nàng. Màu số 421 là màu cam đất nhẹ nhàng dễ đánh và hợp mọi tone da.

Cô nàng này tìm ra loạt màu son na ná nhau: Muốn tiết kiệm hãy mua loại rẻ, màu lên môi vẫn đẹp chẳng kém gì loại đắt - Ảnh 4.

Son kem Lancome L’absolu Lacquer màu 274 (Giá khoảng 550.000 VNĐ)

Chất son kem của Lancome dành được thiện cảm của các quý cô bởi độ mềm mịn khi lướt trên môi, bên cạnh đó nó còn giúp tạo hiệu ứng làm đầy môi nhìn rất thu hút.

Cô nàng này tìm ra loạt màu son na ná nhau: Muốn tiết kiệm hãy mua loại rẻ, màu lên môi vẫn đẹp chẳng kém gì loại đắt - Ảnh 5.

Son 3CE Slim Velvet Lip Color màu Simple Stay (Giá khoảng 360.000 VNĐ)

3CE vẫn là thỏi son luôn tạo được độ hot, thỏi vetvet lip color có chất son mịn như nhung khi lướt trên môi. Màu simple stay là gam màu đất khá dễ đánh, phù hợp với ngay cả các bạn học sinh, sinh viên.

Cô nàng này tìm ra loạt màu son na ná nhau: Muốn tiết kiệm hãy mua loại rẻ, màu lên môi vẫn đẹp chẳng kém gì loại đắt - Ảnh 6.

Son Charlotte Tilbury màu Dirty Dancer (Giá khoảng 900.000 VNĐ)

Một dòng son high-end khác cũng có gam màu cam đất nhìn rất hút mắt, đó là thỏi son kem của Charlotte Tilbury. Không chỉ lên màu sắc nét mà thỏi son này còn được đánh giá cao về độ bám và không làm khô môi.

Cô nàng này tìm ra loạt màu son na ná nhau: Muốn tiết kiệm hãy mua loại rẻ, màu lên môi vẫn đẹp chẳng kém gì loại đắt - Ảnh 7.

Son ColourPop Just A Tint màu Z boy (Giá khoảng 180.000 VNĐ)

Nếu đang tìm 1 thỏi son giá rẻ mà màu na ná với những thỏi trên, son corlor pop với dòng son bút chì mới Just a tint chính là điểm dừng chân cho bạn.

Cô nàng này tìm ra loạt màu son na ná nhau: Muốn tiết kiệm hãy mua loại rẻ, màu lên môi vẫn đẹp chẳng kém gì loại đắt - Ảnh 8.

Son Zeesea màu 201 (Giá khoảng 400.000 VNĐ)

Son Zeesea là son nội địa Trung Quốc cũng thu hút khá nhiều sự quan tâm của các nàng. Thiết kế vỏ cho đến thỏi son bên trong nhìn góc cạnh khá bắt mắt.

Cô nàng này tìm ra loạt màu son na ná nhau: Muốn tiết kiệm hãy mua loại rẻ, màu lên môi vẫn đẹp chẳng kém gì loại đắt - Ảnh 9.

Son ColourPop màu Cookie (Giá khoảng 180.000 VNĐ)

Ngoài ra, một sự lựa chọn khác mà bạn có thể tìm được ở thương hiệu Color pop, dòng Lippie stix có gam màu Cookie khi tô đậm cũng ra màu cam đất nhạt khá ổn đấy nhé.

Cô nàng này tìm ra loạt màu son na ná nhau: Muốn tiết kiệm hãy mua loại rẻ, màu lên môi vẫn đẹp chẳng kém gì loại đắt - Ảnh 10.Leave a Reply