IU đeo nhẫn đôi suốt mấy năm nay, danh tính “người ấy” gây bất ngờ


Nếu để ý một chút, hẳn bạn sẽ thấy IU luôn đeo 1 chiếc nhẫn trên tay dù đi bất kì nơi đâu: đi diễn concert, ra sân bay, chụp ảnh selfie… Món phụ kiện này nhìn qua có vẻ khá bình thường nhưng ý nghĩa thực sự đằng sau nó mới là điều khiến dân tình quan tâm. Bởi đây chính là nhẫn cặp, nhẫn đôi đó cả nhà ơi!

Dân tình đoán già đoán non, không biết chủ nhân nắm giữ chiếc nhẫn còn lại là ai? Là người yêu IU hay người nào đó cực kì quan trọng với cô nàng? Câu trả lời nằm trọn trong vế thứ 2. Thực chất, đây là nhẫn đôi với cộng đồng fan của IU – Uaena.

Tại sự kiện fan meeting kỉ niệm 10 năm ra mắt, IU đã tặng cho Uaena chiếc nhẫn còn lại, như 1 món quà bày tỏ lòng biết ơn. IU đeo nhẫn đi mọi nơi nhằm thể hiện tình cảm khăng khít với người hâm mộ: luôn bên nhau bất kể nơi đâu.

Chiếc nhẫn được khắc biểu tượng sóng âm thanh, mang ý nghĩa: “Violets, tôi luôn ở bên bạn”. Bên cạnh Uaena, IU còn gọi fan là hoa violet vì cô nàng cảm thấy fan của mình có tính cách rất giống loài hoa này: nhìn qua tưởng yếu ớt nhưng lại âm thầm tỏa sáng từ bên trong, tuy bé nhỏ nhưng luôn kiên cường.

Đằng sau chiếc nhẫn tối giản mà IU gần như lúc nào cũng đeo trên tay hóa ra là câu chuyện cực kì dễ thương. Ai cũng biết IU rất ngọt ngào, nhưng tình cảm với fan đến độ đeo nhẫn suốt bao năm, đeo đi mọi nơi thế này quả thực khiến không ít người cảm động. 

Ảnh: InternetLeave a Reply