IVE chễm chệ trên trang bìa Cosmopolitan dù mới debut 2 tháng nhưng chụp thế nào mà bị nhận xét trông như bìa Hoa Học Trò?


Mới đây, một trong lục đại tạp chí thời trang Hàn Quốc – Cosmopolitan đã đăng tải bìa số tháng 2/2022 với gương mặt trang bìa là nhóm nhạc tân binh IVE. Trong lần xuất hiện này, IVE có 1 bìa tập thể và 6 bìa lẻ của từng thành viên. Trong khi trang phục trên trang bìa tập thể được chọn theo tông trắng – đen tối giản, sang chảnh thì các bìa lẻ có phần trẻ trung, đáng yêu hơn, mỗi thành viên lại có màu sắc đại diện riêng như hồng, vàng, xanh lá cây… Trang sức nhóm diện đến từ thương hiệu Fred Paris. 

IVE chễm chệ trên trang bìa Cosmopolitan dù mới debut 2 tháng nhưng chụp thế nào mà bị nhận xét trông như bìa Hoa Học Trò? - Ảnh 1.

Việc tân binh IVE xuất hiện trên trang bìa Cosmopolitan Korea thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng fan Kpop cũng như những người yêu thời trang. Không ít dân mạng dành lời khen cho nhóm khi mới debut đã có cơ hội chụp bìa báo lớn đồng thời cảm thán trước nhan sắc của các nữ idol trẻ tuổi. Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến cho rằng cách pose dáng, biểu cảm gương mặt 6 thành viên thể hiện còn cứng, chưa được tự nhiên và “high fashion”, thậm chí xéo xắt so sánh với bìa báo Hoa Học Trò

Đúng là bìa báo lần này của IVE không thực sự xuất sắc, so với lần lên Dazed thì kém hút hơn hẳn. Nhưng với các nữ idol mới chỉ sinh năm 2002 – 2007 thì việc trông “non” cũng không phải chuyện khó hiểu. 

IVE chễm chệ trên trang bìa Cosmopolitan dù mới debut 2 tháng nhưng chụp thế nào mà bị nhận xét trông như bìa Hoa Học Trò? - Ảnh 2.

Wonyoung có lẽ là người có kinh nghiệm chụp hoạ báo nhiều nhất trong nhóm khi từng xuất hiện trên W, Harper’s Bazaar, Elle… Trong bộ ảnh này, biểu cảm lẫn cách pose dáng của Wonyoung đều kém tự nhiên

IVE chễm chệ trên trang bìa Cosmopolitan dù mới debut 2 tháng nhưng chụp thế nào mà bị nhận xét trông như bìa Hoa Học Trò? - Ảnh 3.

Yujin có màu đại diện là sắc vàng nổi bật. Xinh thì xinh thật nhưng bìa này không có gì quá đặc biệt

IVE chễm chệ trên trang bìa Cosmopolitan dù mới debut 2 tháng nhưng chụp thế nào mà bị nhận xét trông như bìa Hoa Học Trò? - Ảnh 4.

Hình của Liz cũng chung số phận “nhạt”. Gương mặt không cảm xúc, không tôn lên trang sức của nhà tài trợ

IVE chễm chệ trên trang bìa Cosmopolitan dù mới debut 2 tháng nhưng chụp thế nào mà bị nhận xét trông như bìa Hoa Học Trò? - Ảnh 5.

Các thành viên của IVE đều có nhan sắc “không phải dạng vừa” và Gaeul cũng thế. Nhóm vẫn cần thời gian để trau dồi thêm cách pose dáng, biểu cảm đa dạng để bìa báo lần sau xịn xò hơn

IVE chễm chệ trên trang bìa Cosmopolitan dù mới debut 2 tháng nhưng chụp thế nào mà bị nhận xét trông như bìa Hoa Học Trò? - Ảnh 6.

Rei vẫn còn đơ khi tạo dáng khiến bức hình trở nên nhạt nhoà, không có điểm nhấn nào

IVE chễm chệ trên trang bìa Cosmopolitan dù mới debut 2 tháng nhưng chụp thế nào mà bị nhận xét trông như bìa Hoa Học Trò? - Ảnh 7.

Bìa đẹp nhất trong lần này thuộc về em út Leeseo. Người hâm mộ cho rằng do có kinh nghiệm làm mẫu nhí nên Leeseo dễ dàng có một shoot hình đẹp

Nguồn ảnh: Internet

https://kenh14.vn/ive-chem-che-tren-trang-bia-cosmopolitan-du-moi-debut-2-thang-nhung-chup-the-nao-ma-bi-nhan-xet-trong-nhu-bia-hoa-hoc-tro-20220117112423501.chnLeave a Reply