Jennie, Chi Pu đến cả Phượng Chanel cùng diện mà sao khác quá


Áo thun là item basic dễ mặc mà hầu như ai cũng sở hữu vài chiếc. Có rất nhiều cách mix & match cùng áo thun tùy theo phong các của chủ nhân. Mới đây, khi cùng diện 1 chiếc áo thun mà Jennie, Chi Pu và Phượng Chanel mang đến ấn tượng khác biệt với lối lên đồ khác hẳn nhau.

Trong show 24/365 WITH BLACKPINK, Jennie diện mẫu áo Chanel xinh xẻo mix cùng áo cardigan mỏng.

Đây vốn là dáng áo thun cơ bản nhưng cô nàng đã cố tình gập vạt áo biến thành dáng crop top, mix cùng quần ống rộng tôn eo thon.

Ở sự kiện mới đây, Chi Pu cũng diện mẫu áo này khi tham dự sân khấu tổng duyệt. Cô chọn mẫu áo tối màu và vẫn giữ nguyên chiều dài áo.

Một chiếc áo 3 số phận: Jennie, Chi Pu và cả Phượng Chanel cùng diện mà sao khác quá - Ảnh 3.

Nhưng hay ho ở chỗ Chi Pu đã mix áo cùng quần jeans ống loe, đi giày cao gót giúp tạo hiệu ứng hack chân dài miên man thon thả.

Một chiếc áo 3 số phận: Jennie, Chi Pu và cả Phượng Chanel cùng diện mà sao khác quá - Ảnh 4.

Phượng Chanel là người diện mẫu áo này đầu tiên. Nữ doanh cũng phối áo với quần ống rộng và giày cao gót giúp “ăn gian” chân dài khi đứng cạnh cô em Ngọc Trinh.

Một chiếc áo 3 số phận: Jennie, Chi Pu và cả Phượng Chanel cùng diện mà sao khác quá - Ảnh 5.

Như vậy là dù cùng diện một mẫu áo nhưng Jennie, Chi Pu và Phượng Chanel lại có lối lên đồ khác biệt hoàn toàn. Jennie khoe eo thon khi biến tấu thành áo crop top, Chi Pu hack dáng với quần ống loe còn Phượng Chanel lại mix cùng quần ống rộng thoải mái. Được biết đây là mẫu áo vintage của Chanel.

Một chiếc áo 3 số phận: Jennie, Chi Pu và cả Phượng Chanel cùng diện mà sao khác quá - Ảnh 6.Leave a Reply