Jessica không phải dạng vừa đâu, sở hữu cả BST túi Hermès, thậm chí còn mua nhiều màu cùng một mẫu


Jessica từ thời còn hoạt động cùng SNSD đã là một tín đồ thời trang đích thực và tới tận bây giờ, niềm đam mê đồ hiệu của cô vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Đặc biệt, Jessica còn sở hữu một bộ sưu tập túi Hermès với tổng giá trị lên đến vài tỷ đồng, quả thực là một “tay chơi” hàng hiệu đáng gờm đấy.

Jessica không phải dạng vừa đâu, sở hữu cả BST túi Hermès, thậm chí còn mua nhiều màu cùng một mẫu - Ảnh 1.

Mẫu túi đen trong ảnh này là Hermès Toolbox Bag. Nhìn rất đơn giản nhưng thực tế, nó được bán với giá tận 206 triệu đồng.

Jessica không phải dạng vừa đâu, sở hữu cả BST túi Hermès, thậm chí còn mua nhiều màu cùng một mẫu - Ảnh 2.

Ngoài phiên bản màu đen phía trên, Jessica còn một chiếc Hermès Toolbox 20 màu nâu khác với giá “mềm” hơn chút đỉnh: hơn 177 triệu đồng.

Đã là một tín đồ Hermès thì tất nhiên, cô không thể không sở hữu mẫu Birkin thần thánh với nhiều bản phối màu, size túi và mức giá khác nhau. Chẳng hạn như chiếc Birkin màu đen có giá gần 500 triệu đồng còn chiếc màu đỏ lại có giá hơn 510 triệu đồng.

Ngoài mẫu Birkin trứ danh, Jessica còn có vài chiếc Kelly nữa và tất nhiên giá thành cũng không hề đơn giản. Đơn cử như chiếc Kelly màu cam mà cô hay dùng cũng có giá gần 400 triệu đồng, phiên bản màu đen còn đắt hơn, giá trị cũng lên đến 460 triệu đồng.

Jessica không phải dạng vừa đâu, sở hữu cả BST túi Hermès, thậm chí còn mua nhiều màu cùng một mẫu - Ảnh 5.

Hermès Lindy Satchel Bag, hơn 178 triệu đồng.

Jessica không phải dạng vừa đâu, sở hữu cả BST túi Hermès, thậm chí còn mua nhiều màu cùng một mẫu - Ảnh 6.

Bên cạnh đó, cô còn hay sử dụng Hermès Herbag Zip có giá hơn 50 triệu đồng.

Tổng hợpLeave a Reply