Jiyeon bất ngờ trở lại sàn đấu Kpop với tóc xám khói nhưng ấn tượng nhất phải là hình xăm chạy dọc sống lưng


Sau 5 năm vắng bóng trên mặt trận ca nhạc, cuối cùng thì Jiyeon cũng chịu quay trở lại sàn đấu Kpop với một single dự diến sẽ lên sóng trong vài ngày tới. Để hâm nóng không khí ngay từ bây giờ, cô đã tung vài ảnh teaser siêu hot, khiến các fan ruột cũng phải choáng váng. Ngoài việc nhuộm tóc xám khói, Jiyeon còn khiến dân tình “ố á” khi tiết lộ ý nghĩa hình xăm siêu chất ở sống lưng mà cô vốn giấu đi mấy năm nay.

Nâu hạt dẻ và đen vốn là màu tóc gắn liền với hình ảnh của Jiyeon nhất. Trước đây cô cũng từng nhuộm vàng bạch kim nhưng chỉ “chơi” trong một thời gian ngắn rồi lại quay về 2 màu nhuộm nguyên thuỷ kia. Nhưng đến giờ, để kỉ niệm màn tái xuất sau 5 năm, cô quyết định “chơi lớn” với mái tóc xám khói cực cuốn hút, dài tới tận thắt lưng. Đây có lẽ là màu nhuộm ấn tượng nhất của Jiyeon từ trước tới nay.

Nhưng spotlight lần này không thuộc về mái tóc mà chính là hình xăm chạy dọc sống lưng Jiyeon. Fan của cô từ lâu đã phát hiện ra hình này nhưng họ chưa bao giờ được nhìn thấy nó một cách trọn vẹn cả. Nguyên văn câu quote đó là “You are built not to shrink down to less but to blossom into more.”(tạm dịch: Bạn sinh ra không phải để giới hạn bản thân mà là để nở rộ nhiều hơn nữa.)

Có vẻ, Jiyeon là người khá nghiện xăm bởi trước đó, người ta đã thống kê được cô còn có 5 hình xăm khác cũng chất không kém. Thì ra, cô là một người khá cá tính, khác hẳn với vẻ ngoài bánh bèo thướt tha nhưng chúng ta luôn thấy.Leave a Reply