Kate Middleton trước khi làm dâu Hoàng gia quả là “ăn chơi” hết nút, nhiều lần chung ý tưởng diện đồ với minh tinh Jennifer Aniston


Ở thời điểm hiện tại, Công nương Kate là một trong những biểu tượng thời trang của thế giới Hoàng gia. Nhắc đến phong cách của cô là công chúng sẽ nghĩ đến sự thanh lịch, trang nhã và đậm chất quý tộc. Thế nhưng quay ngược trở lại khoảng thời gian trước khi Kate Middleton làm dâu Hoàng gia, cô cũng như bao phụ nữ trẻ tuổi khác, thích ăn vận tự do, phóng khoáng, “đu đưa” theo những xu hướng thời trang hot hit và quả thực, Kate mặc đồ rất “chơi”, thậm chí nhiều lần chung ý tưởng với nữ minh tinh Jennifer Aniston mà vẫn chất ngang ngửa.

Kate Middleton trước khi làm dâu Hoàng gia quả là “ăn chơi” hết nút, nhiều lần chung ý tưởng diện đồ với minh tinh Jennifer Aniston - Ảnh 1.

Cùng lên đồ với áo len, chân váy ngắn dáng suông và boots cao cổ, Kate Middleton và Jennifer Aniston đều trẻ trung, ngọt ngào.

Kate Middleton trước khi làm dâu Hoàng gia quả là “ăn chơi” hết nút, nhiều lần chung ý tưởng diện đồ với minh tinh Jennifer Aniston - Ảnh 2.

Ngoài vẻ chất chơi, Jennifer và Kate còn khiến dân tình xuýt xoa bởi thân hình chuẩn chỉnh. Ngay cả khi diện quần cạp trễ – item hot hit một thời nhưng dễ dìm dáng thì Jennifer và Kate vẫn đẹp chẳng chê được điểm nào.

Kate Middleton trước khi làm dâu Hoàng gia quả là “ăn chơi” hết nút, nhiều lần chung ý tưởng diện đồ với minh tinh Jennifer Aniston - Ảnh 3.

Không biết đến bao giờ, chúng ta mới lại được ngắm Công nương Kate diện bộ đôi áo hai dây trắng + quần jeans sexy đến thế này. Và khi so kè phong cách với nữ minh tinh Jennifer Aniston, chúng ta chỉ thấy họ đều đẹp và chất, chứ thật khó để tìm ra được kẻ thắng người thua.

Kate Middleton trước khi làm dâu Hoàng gia quả là “ăn chơi” hết nút, nhiều lần chung ý tưởng diện đồ với minh tinh Jennifer Aniston - Ảnh 4.

Áo trắng + chân váy bút chì là công thức tưởng nhạt nhưng khi được Kate và Jennifer áp dụng, bộ đôi này lại trở nên thanh lịch, bắt mắt và rất sành điệu. Cuối cùng là một điểm rất đáng học tập, đó là Kate và Jennifer đều chọn giày cao gót mũi nhọn để tạo hiệu ứng kéo chân, hack dáng triệt để.

Nguồn: @fanpage.katemiddletonLeave a Reply