Kaylee Kwang, Thảo Nhi Lê, Linh Rin và Kye Nguyễn xúng xính tham dự sự kiện khai trương cửa hàng mới của PARFOIS Việt Nam


PARFOIS, thương hiệu thời trang – phụ kiện dành riêng cho phái đẹp đến từ Bồ Đào Nha chính thức kỷ niệm một năm có mặt tại thị trường Việt Nam và mở thêm cửa hàng thứ 6 vào ngày 31/10/2019 vừa qua tại trung tâm thương mại Saigon Centre.

Kaylee Kwang, Thảo Nhi Lê, Linh Rin và Kye Nguyễn xúng xính tham dự sự kiện khai trương cửa hàng mới của PARFOIS Việt Nam - Ảnh 1.

Sự kiện ra mắt cửa hàng thứ 6 của PARFOIS thu hút nhiều gương mặt đình đám trong làm thời trang như stylist Kye Nguyễn, fashionista Thảo Nhi Lê…

Kaylee Kwang, Thảo Nhi Lê, Linh Rin và Kye Nguyễn xúng xính tham dự sự kiện khai trương cửa hàng mới của PARFOIS Việt Nam - Ảnh 2.
Kaylee Kwang, Thảo Nhi Lê, Linh Rin và Kye Nguyễn xúng xính tham dự sự kiện khai trương cửa hàng mới của PARFOIS Việt Nam - Ảnh 3.

Cặp đôi Phillip Nguyễn và Linh Rin

Kaylee Kwang, Thảo Nhi Lê, Linh Rin và Kye Nguyễn xúng xính tham dự sự kiện khai trương cửa hàng mới của PARFOIS Việt Nam - Ảnh 4.

Cô nàng “rich kid” Thảo Nhi Lê cũng có mặt tại sự kiện

Kaylee Kwang, Thảo Nhi Lê, Linh Rin và Kye Nguyễn xúng xính tham dự sự kiện khai trương cửa hàng mới của PARFOIS Việt Nam - Ảnh 5.

Đến với sự kiện, các khách mời tham dự còn được mãn nhãn với bộ sưu tập Thu Đông 2019 mang chủ đề HERE. Trong bộ sưu tập này, PARFOIS mang đến những ý tưởng mix and match sáng tạo cho mùa thu đông với đa dạng sản phẩm thời trang và phụ kiện, từ trẻ trung, hiện đại đến sang trọng và thanh lịch.

Kaylee Kwang, Thảo Nhi Lê, Linh Rin và Kye Nguyễn xúng xính tham dự sự kiện khai trương cửa hàng mới của PARFOIS Việt Nam - Ảnh 6.
Kaylee Kwang, Thảo Nhi Lê, Linh Rin và Kye Nguyễn xúng xính tham dự sự kiện khai trương cửa hàng mới của PARFOIS Việt Nam - Ảnh 7.
Kaylee Kwang, Thảo Nhi Lê, Linh Rin và Kye Nguyễn xúng xính tham dự sự kiện khai trương cửa hàng mới của PARFOIS Việt Nam - Ảnh 8.

Trong buổi ra mắt cửa hàng thứ 6 tại Saigon Centre, PARFOIS còn mang đến workshop giúp phái đẹp tự tin và tỏa sáng với sự dẫn dắt của Kaylee Kwang và các khách mời tham dự.

Kaylee Kwang, Thảo Nhi Lê, Linh Rin và Kye Nguyễn xúng xính tham dự sự kiện khai trương cửa hàng mới của PARFOIS Việt Nam - Ảnh 9.
Kaylee Kwang, Thảo Nhi Lê, Linh Rin và Kye Nguyễn xúng xính tham dự sự kiện khai trương cửa hàng mới của PARFOIS Việt Nam - Ảnh 10.

Thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/parfoisvietnam/.

Thông tin thương hiệu PARFOIS

Đến với PARFOIS, bạn sẽ được khám phá nguồn cảm hứng thời trang bất tận đến từ châu Âu qua những mẫu túi xách, giày dép, đồng hồ, kính mát và các phụ kiện trang sức khác cực kỳ thời thượng. PARFOIS thành lập cửa hàng đầu tiên vào năm 1994 tại Oporto, Bồ Đào Nha. Đến nay, PARFOIS có hơn 900 cửa hàng trên 60 quốc gia như Canada, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Ý, Bồ Đào Nha, Hongkong, Philippines… Không chỉ chinh phục các tín đồ thời trang thế giới bởi phong cách cá tính nhưng vẫn thanh lịch, PARFOIS còn thuyết phục khách hàng của mình bởi chất lượng sản phẩm đi cùng với mức giá hợp lý.

Hệ thống cửa hàng:

Hồ Chí Minh

Vincom Landmark 81: L1-01A, tầng 1, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh

Estella Place: L1-15B, Tầng trệt, 88 Song Hành, Phường An Phú, Quận 2

Aeon Mall Tân Phú: Lô G56, 30 Bờ Bao Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú

SaiGon Centre: L3-33-34, Tầng 3, 65 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1

Hà Nội

Garden Mall: S0-11, Tầng trệt, Khu đô thị The Manor, Mễ Trì, Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm

Vincom Star City: L1-10, Tầng trệt, 119 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy.Leave a Reply