Khánh Vân gặp sự cố trang phục nhưng tất cả chưa là gì với bộ quốc phục bị cắt nát của đại diện Việt Nam 3 năm trước


Miss Universe 2021 đang trong những giai đoạn đầu trên cuộc đua tìm ra đại diện nhan sắc và HH Khánh Vân cũng đang nỗ lực hết mình để thể hiện bản thân tại đấu trường nhan sắc gay cấn nhất hành tinh này.

Những ngày đầu tiên Khánh Vân khiến công chúng nước nhà tự hào khôn xiết và cũng khiến các đại diện nước bạn phải dè chừng trước sự cao tay trong khoản lựa chọn váy áo của nàng Hậu cũng như ekip của cô. Nhưng mới đây, khi lựa chọn outfit cho phần Opening Introduction, bộ đầm của Khánh Vân bị netizen chê là “giống quả thanh long”, mặc dù thiết kế lên phom rất ổn, tôn được lợi thế nhan sắc và vóc dáng của nàng Hậu.

Khánh Vân gặp sự cố trang phục nhưng tất cả chưa là gì với bộ quốc phục bị cắt nát của đại diện Việt Nam 3 năm trước - Ảnh 1.

HH Khánh Vân và bộ đầm bị chê như “quả thanh long”  tại Miss Universe 2021, nhưng đằng sau đó lại là sự cố mà một mình đại diện Việt nam gặp phải

Ở phần Opening Introduction, đại diện Việt Nam thuộc nhóm cuối thử đồ nên đã không còn nhiều lựa chọn. Chưa kể bộ đầm còn không vừa với dáng của Khánh Vân, cô phải bóp vai, chỉnh lại tay để vừa vặn hơn với vóc dáng.

Khánh Vân gặp sự cố trang phục nhưng tất cả chưa là gì với bộ quốc phục bị cắt nát của đại diện Việt Nam 3 năm trước - Ảnh 2.

Hình ảnh mà Khánh Vân công khai khi chụp cùng các đại diện khác là bộ đầm đã được chỉnh sửa khá nhiều mới tôn dáng được như vậy.

Khánh Vân gặp sự cố trang phục nhưng tất cả chưa là gì với bộ quốc phục bị cắt nát của đại diện Việt Nam 3 năm trước - Ảnh 3.

Đến H’Hen Niê được xướng tên Top 5 Miss Universe 2018, cũng từng gặp sự cố với bộ trang phục “Bánh Mì” ngay trên sân khấu

Trên sân khấu của Miss Universe 2018, H’Hen Niê gặp trục trặc với thiết kế “Bánh Mì” ở cuối màn trình diễn. Việc này ảnh hưởng đến dáng đi catwalk của cô, đại diện Việt Nam đã phải rất thận trọng, không giữ được sự tự tin như thời điểm mới bước ra sân khấu bởi tâm lý sợ bộ cánh bị rơi. Thậm chí, cô phải dùng một tay để giữ phần phía trên, tránh sự cố ảnh hưởng đến màn trình diễn.

Khánh Vân gặp sự cố trang phục nhưng tất cả chưa là gì với bộ quốc phục bị cắt nát của đại diện Việt Nam 3 năm trước - Ảnh 4.

Chiếc mắc gài các sọt bánh mì vào trang phục bị hỏng do quá trình vận chuyển, khiến phần mô hình bánh mì không được định hình vững chắc như ban đầu, nên vừa đi H”Hen Niê vừa phải dùng tay giữ và chỉ dám bỏ ra tạo dáng chốc lát rồi lại phải giữ.

H’Hen Niê gặp sự cố tại phần thi Trang phục Truyền thống – Miss Universe 2018 (Nguồn clip: KAN)

Kiều Loan bị hỏng đèn, trình diễn trang phục “tối thui” tại Miss Grand 2019

Tại phần thi Trang phục Truyền thống Miss Grand 2019, theo kế hoạch Á hậu Kiều Loan sẽ xuất hiện cuối cùng với quốc phục có tên gọi Huyền Đăng Hội do nhà thiết kế Tín Thái đảm nhận, bộ cánh với thiết kế gắn thêm đèn led để tự phát sáng ngay từ giây phút đầu tiên bước ra sân khấu.

Thiết kế theo nguyên bản là có tới 2.000 bóng đèn đính trên tà áo sẽ phát sáng, mô phỏng đêm Hội An huyền diệu giúp Á hậu Kiều Loan tỏa sáng trên sân khấu

Kiều Loan chia sẻ lại, khi cô mặc bộ trang phục trong ngày tổng duyệt nhưng các nhân viên hỗ trợ của cuộc thi đã vô tình khiến cho bộ quốc phục bị đứt dây điện, hư bóng đèn, nên chỉ có 1/4 số bóng đèn có thể phát sáng; dẫn đến việc bộ trang phục “tối thui” trên sân khấu.

Á hậu Kiều Loan trình diễn Trang phục Truyền thống tại Miss Grand International 2019 (Nguồn clip: Miss Vietnam Timeline)

Nhưng tất cả chưa là gì với bộ trang phục bị cắt nát của Chi Nguyễn tại Miss Asia World 2018

Đại diện Việt Nam Chi Nguyễn đã mang bộ áo dài “Khổng Tước” sang Li Bang để chinh chiến tại Miss Asia World 2018. Bộ áo dài với những chi tiết thêu đuôi công vô cùng tinh xảo cộng thêm mão đội đầu mô phỏng hình chim khổng tước vô cùng kiêu hãnh nguy nga. Bộ áo dài nặng tới 20kg ngay lập tức trở thành một trong những thiết kế được mong chờ nhất tại Miss Asia World 2018.

Nhưng chỉ vài tiếng trước khi trình diễn, Chi Nguyễn phát hiện bộ “Khổng Tước” bị cắt nham nhở. Đây thực sự là một việc rất đáng nghi bởi rõ là đường cắt xẻ chứ không phải sự cố vô tình nào xảy ra khiến bộ trang phục bị rách nát như thế này.

Khánh Vân gặp sự cố trang phục nhưng tất cả chưa là gì với bộ quốc phục bị cắt nát của đại diện Việt Nam 3 năm trước - Ảnh 9.
Khánh Vân gặp sự cố trang phục nhưng tất cả chưa là gì với bộ quốc phục bị cắt nát của đại diện Việt Nam 3 năm trước - Ảnh 10.
Khánh Vân gặp sự cố trang phục nhưng tất cả chưa là gì với bộ quốc phục bị cắt nát của đại diện Việt Nam 3 năm trước - Ảnh 11.

Trang phục Truyền thống là một trong những phần thi quan trọng sẽ trình diễn trong đêm Chung kết. Đồng thời, đây được quy định là trang phục mà các người đẹp sẽ mặc vào khoảnh khắc trao giải.

Chính việc này đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý của đại diện Việt Nam trước giờ trình diễn. Vậy nên Chi Nguyễn đã không thể trình diễn bộ “Khổng Tước” cũng như mặc trong phần xướng tên công bố kết quả. Một sự cố trang phục mà đến giờ khi nhắc lại vẫn là một nghi án chưa có lời giải tại Miss Asia World năm 2018.

Ảnh: Sưu tầm

Clip: YouTubeLeave a Reply