Khéo léo “chế cháo” dây đeo kính Jennie thành thắt lưng, “thánh lố” Ngu Thư Hân dù đeo ngược vẫn dễ thương “level max”


Mang tiếng là “thánh lố cuồng Lisa” vậy thôi, chứ Ngu Thư Hân có đến “n” bằng chứng là fan cứng của Jennie đấy! Điều này thì dân mạng chẳng lạ lẫm gì vì nhiều lần lối ăn mặc, làm tóc của cô nàng giống “Chanel sống” như chị em. Mới đây, Ngu Thư Hân cũng thể hiện tinh thần cuồng nhiệt của fan girl với thần tượng khi tậu kính Jentle Home Kuku 01 và dây đeo Sunlight GD, những item không thể hot hơn của Jennie thời điểm này.

Khéo léo chế cháo dây đeo kính Jennie thành thắt lưng, “thánh lố” Ngu Thư Hân dù đeo ngược vẫn dễ thương level max - Ảnh 1.

Ngu Thư Hân chi hơn 9 triệu để sở hữu 2 món phụ kiện trong BST kính Jennie.

Ừ thì đã trót mang danh “thánh lố” nên Ngu Thư Hân cũng phải khoe “hàng hot” theo một cách chẳng giống ai. Thỏi nam châm hút view trong “Thanh xuân có bạn” tậu dây kính nhưng không đeo theo style bình thường mà biến chúng thành thắt lưng, mix với đầm hoa rộng eo trông cũng khá có điểm nhấn.

Khéo léo chế cháo dây đeo kính Jennie thành thắt lưng, “thánh lố” Ngu Thư Hân dù đeo ngược vẫn dễ thương level max - Ảnh 2.

Thậm chí, cứ như sợ không ai nhận ra kiểu diện dây đeo kính “lách luật” của mình nên cô nàng còn cố tình chỉ tay vào sợi dây, mà cụ thể hơn là chỉ vào chữ “Jentle” để khoe với bàn dân thiên hạ về màn “đu trend” độc đáo.

Khéo léo chế cháo dây đeo kính Jennie thành thắt lưng, “thánh lố” Ngu Thư Hân dù đeo ngược vẫn dễ thương level max - Ảnh 3.

Tuy nhiên, cú twist trong pha chưng diện này nằm ở chỗ chữ “Jentle” bị đeo ngược một cách khó hiểu. Do Ngu Thư Hân vội vã khoe phụ kiện nên sơ suất mắc ngay lỗi sai cơ bản chăng hay ngay từ đầu cô nàng đã có chủ đích đeo dây ngược rồi?

Khéo léo chế cháo dây đeo kính Jennie thành thắt lưng, “thánh lố” Ngu Thư Hân dù đeo ngược vẫn dễ thương level max - Ảnh 4.

Nhưng cũng nhờ Ngu Thư Hân mà dân tình mới biết hoá ra dây đeo kính của Jenie cũng đa năng phết khi diện theo kiểu dây belt nhỏ xinh cũng “ok lah”.Leave a Reply