Khí chất “Mẹ bỉm sữa” có thắng vòng 1 ngồn ngộn của cô Á hậu?


Hà Hồ vẫn luôn là mỹ nhân sở hữu cả nhan sắc và thần thái khiến bao người mê mẩn. Trong sự kiện mới đây, cô lại tiếp tục mê hoặc dân tình với vẻ đẹp kiêu sa ngọt ngào trong mẫu váy có thiết kế ấn tượng. 

Hà Hồ đụng 1 dáng váy của NTK Công Trí với Mâu Thuỷ: Khí chất Mẹ bỉm sữa có thắng vòng 1 ngồn ngộn của cô Á hậu? - Ảnh 1.

Dáng đầm bồng xòe tôn lên triệt để vòng eo thon thả, lấp ló đôi gò bồng đảo gợi cảm của nữ ca sĩ. Mẫu đầm này còn có thêm chi tiết đính nơ ấn tượng phía sau. Cùng với đó, Hà Hồ chọn kiểu tóc buông thẳng, rẽ ngôi, trang điểm thiên về tông cam đất nhẹ nhàng. 

Hà Hồ đụng 1 dáng váy của NTK Công Trí với Mâu Thuỷ: Khí chất Mẹ bỉm sữa có thắng vòng 1 ngồn ngộn của cô Á hậu? - Ảnh 2.

Nếu tinh ý bạn có thể nhận ra thiết kế này cũng từng được Mâu Thủy chọn diện nhưng ở phiên bản màu cam nổi bật. Phần cổ váy xẻ sâu giúp Mâu Thủy khéo phô trương vòng 1 căng đầy, ngồn ngộn như sắp bung ra khỏi lớp váy.

Hà Hồ đụng 1 dáng váy của NTK Công Trí với Mâu Thuỷ: Khí chất Mẹ bỉm sữa có thắng vòng 1 ngồn ngộn của cô Á hậu? - Ảnh 3.

Mâu Thủy vốn có nước da nâu rám nắng nên sắc cam chói sáng càng giúp hình ảnh của cô thêm phần nổi trội. Mâu Thủy chọn lối trang điểm sắc sảo, đánh khối rõ rệt và tô điểm với một vài món phụ kiện nhỏ.

Hà Hồ đụng 1 dáng váy của NTK Công Trí với Mâu Thuỷ: Khí chất Mẹ bỉm sữa có thắng vòng 1 ngồn ngộn của cô Á hậu? - Ảnh 4.

Không chỉ các mỹ nhân Vbiz, nữ diễn viên The Hunger Games Meta Golding cũng từng diện thiết kế này. Khi đó, Meta chọn kiểu tóc búi cao tôn lên gương mặt thanh tú.

Hà Hồ đụng 1 dáng váy của NTK Công Trí với Mâu Thuỷ: Khí chất Mẹ bỉm sữa có thắng vòng 1 ngồn ngộn của cô Á hậu? - Ảnh 5.

Kiểu tóc búi cao cũng giúp cô phô diễn chi tiết cut out sau lưng ấn tượng của thiết kế này. 

Hà Hồ đụng 1 dáng váy của NTK Công Trí với Mâu Thuỷ: Khí chất Mẹ bỉm sữa có thắng vòng 1 ngồn ngộn của cô Á hậu? - Ảnh 6.

Được biết đây là sáng tạo đến từ NTK Công Trí.

Hà Hồ đụng 1 dáng váy của NTK Công Trí với Mâu Thuỷ: Khí chất Mẹ bỉm sữa có thắng vòng 1 ngồn ngộn của cô Á hậu? - Ảnh 7.

Dù cũng diện đầm của NTK Công Trí nhưng phiên bản của Hà Hồ lại khác biệt hẳn so với Mâu Thủy và Meta Golding. Không chỉ khác biệt về màu sắc, nếu tinh ý bạn có thể nhận ra đầm của Hà Hồ còn có được may thêm phần vải xuyên thấu trước ngực, giúp giữ phom dáng tốt hơn, không phô trương vòng 1 “xôi thịt” như thiết kế gốc. 

Hà Hồ đụng 1 dáng váy của NTK Công Trí với Mâu Thuỷ: Khí chất Mẹ bỉm sữa có thắng vòng 1 ngồn ngộn của cô Á hậu? - Ảnh 8.

Ảnh: Internet

Hà Hồ đụng 1 dáng váy của NTK Công Trí với Mâu Thuỷ: Khí chất Mẹ bỉm sữa có thắng vòng 1 ngồn ngộn của cô Á hậu? - Ảnh 10.Leave a Reply