Khi độc thân thì không ngại bikini sexy, từ ngày yêu thiếu gia nhà hào môn, đến đồ bơi Linh Rin cũng kín bưng không hở “khúc” nào


Linh Rin và thiếu gia Phillip Nguyễn từ ngày công khai hẹn hò luôn là cặp trai tài gái sắc được công chúng hết lòng ủng hộ. Linh Rin là một cô nàng kín đáo, nhẹ nhàng tinh tế từ tính cách đến gu thời trang. Nàng tiểu thư Hà thành luôn chọn cho mình những bộ cánh thanh lịch, sang trọng và kín đáo trong mọi hoàn cảnh. Đó cũng là điều không riêng gì thiếu gia Phillip Nguyễn và cả showbiz đều yêu mến ở Linh Rin.

Linh Rin sở hữu gu thời trang đúng chuẩn tiểu thư đài các với sự tinh tế kín đáo và chuẩn mực hiếm có

Cô luôn giữ cho mình hình ảnh kín đáo nhất có thể để luôn chỉn chu trong mắt người hâm mộ

Mỗi lần xuất hiện trước công chúng không kể street style hay dự sự kiện, Linh Rin đều khéo léo chọn đồ tôn nhan sắc và vóc dáng chứ không hề hở bạo dù chỉ một lần. Đây chính là điều mà Linh Rin luôn trung thành suốt bao nhiêu năm, kể cả khi độc thân hay khi hẹn hò cùng thiếu gia nhà hào môn

Tuy nhiên có một điểm hơi khác một chút đến từ chính Linh Rin. Ngay khi hẹn hò cùng thiếu gia Phillip Nguyễn, Linh Rin lập tức tiết chế những bộ bikini nóng bỏng – những thiết kế mà khi còn độc thân chưa bao giờ cô nàng e ngại.

Khi độc thân thì không ngại bikini sexy, từ ngày yêu thiếu gia nhà hào môn, đến đồ bơi Linh Rin cũng kín bưng không hở “khúc” nào. Không còn thấy những bộ bikini tôn dáng sexy như trước, giờ đây Linh Rin kín đáo cao sang hơn với những thiết kế liền mảnh vẫn tôn trọn body gợi cảm của mình.

Khi độc thân thì không ngại bikini sexy, từ ngày yêu thiếu gia nhà hào môn, đến đồ bơi Linh Rin cũng kín bưng không hở khúc nào - Ảnh 5.

Phong cách thường ngày vẫn trung thành với sự kín đáo nhẹ nhàng nhưng với những bộ bikini nóng bỏng thì Linh Rin đã khéo léo tiết chế khi là bạn gái thiếu gia, sắp sửa làm con dâu nhà hào môn. Bộ đồ bơi liền mảnh vốn đã kín bưng, Linh Rin còn quàng thêm khăn lụa vừa tạo điểm nhấn vừa thể hiện sự kín đáo của mình.

Khi độc thân thì không ngại bikini sexy, từ ngày yêu thiếu gia nhà hào môn, đến đồ bơi Linh Rin cũng kín bưng không hở khúc nào - Ảnh 6.

Trước đây với vóc dáng gợi cảm cân đối của mình, Linh Rin có bao giờ ngại diện bikini đâu; nhưng từ khi hẹn hò với thiếu gia Phillip Nguyễn đúng là Linh Rin đã “toàn tâm toàn ý” chọn những thiết kế kín đáo, đơn giản nhất. Chỉ riêng sự thay đổi này là đủ thấy tình cảm của Linh Rin dành cho thiếu gia Phillip Nguyễn ngọt ngào và sâu sắc đến thế nào.

Khi độc thân thì không ngại bikini sexy, từ ngày yêu thiếu gia nhà hào môn, đến đồ bơi Linh Rin cũng kín bưng không hở khúc nào - Ảnh 7.

Ảnh: InternetLeave a Reply