Khoe giày GD Hoa Cúc với bình luận cực cà khịa, Ngọc Thảo bị ném đá không thương tiếc nhưng bất ngờ nhất là màn “phản dame” cực mạnh sau đó


Có lẽ, Ngọc Thảo là ngôi sao “sáng” nhất nhì mạng xã hội đêm nay, ngày mai, hoặc có khi còn là ngày mốt nữa cũng không chừng bởi dòng chia sẻ cô vừa đăng về đôi giày Nike Air Force 1 x PEACEMINUSONE Para-Noise hay còn được biết đến với tên gọi “giày G-Dragon hoa cúc” đã nhanh chóng gây tranh cãi khắp bốn phương. Phải nói rằng, Ngọc Thảo chẳng phải là ngôi sao chăm chỉ phát ngôn trong showbiz cho lắm, nhưng lần này, phát ngôn của cô bất ngờ đậm vị “cà khịa” khi khoe đôi sneaker hot hit lên Instagram Story.

Khoe giày GD Hoa Cúc với bình luận cực cà khịa, Ngọc Thảo bị ném đá không thương tiếc nhưng bất ngờ nhất là màn phản dame cực mạnh sau đó - Ảnh 1.

Cụ thể, hot girl 9X bày tỏ: “Sao mọi người thích thế nhở, tớ không phải fan GD nhưng cả đôi trắng đỏ tớ đều tìm được thì làm sao”. Chia sẻ này của Ngọc Thảo khiến cô nhận về loạt ý kiến trái chiều, người cho rằng cô nàng hết sức kém duyên, người thì bình luận phũ hơn: Kệ chị chứ!

Khoe giày GD Hoa Cúc với bình luận cực cà khịa, Ngọc Thảo bị ném đá không thương tiếc nhưng bất ngờ nhất là màn phản dame cực mạnh sau đó - Ảnh 2.

Đôi Nike Air Force 1 Para-Noise của G-Dragon đang là siêu phẩm sneaker được dân tình săn đón. Sản phẩm có 3 phiên bản với dấu swoosh trắng, đỏ vàng. Trong đó, đôi swoosh trắng được phát hành trên toàn cầu, swoosh đỏ chỉ có 818 đôi chỉ mở bán tại Hàn Quốc và đôi swoosh vàng để dành tặng bạn bè, người thân. Không kể đến đôi swoosh vàng đặc biệt thì đôi swoosh trắng và đỏ cũng cực kì khó mua. Hẳn đó cũng là lý do khiến Ngọc Thảo có phần tự hào nhẹ khi tìm được tận 2 đôi được xem là hàng hiếm mà dân tình phải tìm đỏ mắt hoặc phải mua với mức giá trên trời.

Khoe giày GD Hoa Cúc với bình luận cực cà khịa, Ngọc Thảo bị ném đá không thương tiếc nhưng bất ngờ nhất là màn phản dame cực mạnh sau đó - Ảnh 3.

Thế nhưng, cách Ngọc Thảo khoe giày mới lại không thuận lòng số đông bởi trên mạng xã hội bây giờ là hàng loạt bình luận “ném đá” cô nàng. Hầu hết đều đồng lòng khẳng định hot girl 9X quả thật kém duyên.

Một số bình luận của cư dân mạng về màn khoe của vô tư không đúng chỗ của Ngọc Thảo mới đây.

Nhưng chuyện vẫn chưa dừng lại ở đó. Sau khi biết mình bị dân mạng “ném đá”, Ngọc Thảo lại tiếp tục đăng đàn phân bua rằng mình không hề mua giày GD hoa cúc mà chỉ đang… quảng cáo giúp một người bạn (?!).

Khoe giày GD Hoa Cúc với bình luận cực cà khịa, Ngọc Thảo bị ném đá không thương tiếc nhưng bất ngờ nhất là màn phản dame cực mạnh sau đó - Ảnh 5.

Ngọc Thảo trần tình rằng chỉ muốn bán giày giùm một người bạn bên Mỹ và thực tế thì cô chẳng có đôi giày nào cả. Hot girl cũng kêu gọi mọi người đừng đẩy chuyện đi quá xa.

Cô nàng kiên nhẫn đáp trả từng comment.Leave a Reply