Không bao giờ mất đi vẻ nữ tính dù cắt tóc ngắn ngủn, bí kíp của công nương Diana chỉ có 2 điều


Lý do nhiều người không cắt tóc ngắn là vì sợ bản thân mất đi vẻ nữ tính và nét mềm mại vốn có. Tuy nhiên, bạn hãy nhìn công nương Diana đi, bà chưa bao giờ hết thu hút dù cắt tóc ngắn ngủn luôn nhé!

Không bao giờ mất đi vẻ nữ tính dù cắt tóc ngắn ngủn, bí kíp của công nương Diana chỉ có 2 điều - Ảnh 1.

Một trong những bí kíp sống còn của công nương Diana là không cắt tóc quá ngắn, chú trọng vào cách tỉa layer, sau cho các lọn tóc trông phải thực sự mềm mại. Bên cạnh đó, độ phồng của tóc là điều công nương Diana cũng luôn chú ý.

Dù tóc có đang ở bất kỳ độ dài nào thì công nương Diana cũng luôn chú trọng khâu sấy phồng tóc. Tóc càng bồng bềnh thì khuôn mặt càng dịu dàng và độ nữ tính sẽ chỉ tăng cao chứ không giảm sút.

Tip thứ 2 chính là luôn đeo khuyên tai. Bạn gần như sẽ rất khó để tìm ảnh công nương Diana không dùng loại phụ kiện này vì nó gắn bó với bà gần như đủ tần suất 24/7. Đặc biệt, những loại khuyên bà chọn đều có độ dài khá gắn để tạo vẻ thanh lịch chứ không dài ngoằng, sến súa đâu.

Khi đi dự sự kiện, công nương Diana sẽ chọn những mẫu khuyên lấp lánh, cầu kỳ, còn bình thường, bà sẽ chỉ chọn những mẫu trơn đơn giản nhưng hiệu quả vô cùng.

Ảnh: InternetLeave a Reply