Không chỉ lăng xê đồ từ những BST mới nhất, Jennie còn cực mê đồ vintage và diện cực kỳ đỉnh


Từ năm 2015 đến giờ, trào lưu săn đồ vintage đã và đang “bành trướng” hết sức. Đến cả các ngôi sao – những người có thể sở hữu những items của BST mới nhất cũng thích sắm những món đồ “cổ lỗ sĩ nhưng lại độc lạ và mang nhiều giá trị” ấy. Kể chẳng đâu xa, có ngay Jennie của nhà Black Pink đây. Luôn được các hãng tặng những món đồ mới nhất nhưng bản thân cô nàng cũng mê đồ vintage, đặc biệt là đồ vintage của Chanel. Có lẽ bây giờ, ngoài cái danh “công chúa YG”, Jennie còn nên được gọi là “công chúa vintage của Chanel” rồi. 

Không chỉ lăng xê đồ từ những BST mới nhất, Jennie còn cực mê đồ vintage và diện cực kỳ đỉnh - Ảnh 1.

Mẫu áo khoác mà Jennie mặc mới đây ra sân bay thì không thực sự là vintage lắm vì nó cũng mới chỉ 15 năm tuổi đời mà thôi… Nhưng cái quan trọng là cách “lên đồ” của Jennie rất ổn, giúp chiếc áo “già đời” này chẳng kề lệch sóng mà cực kỳ ăn nhập với các item còn lại.

Không chỉ lăng xê đồ từ những BST mới nhất, Jennie còn cực mê đồ vintage và diện cực kỳ đỉnh - Ảnh 2.

Đây cũng là một trong những set đồ thần thánh nhất trong những set ra sân bay của Jennie. Và vâng, chiếc crop top xanh ngọc giúp cô nàng khoe eo cũng là một item xuất hiện từ những năm 90s rồi.

Không chỉ lăng xê đồ từ những BST mới nhất, Jennie còn cực mê đồ vintage và diện cực kỳ đỉnh - Ảnh 3.

Có vẻ đa phần các mẫu crop top vintage của Chanel đều rất tối giản nhưng nhìn vẫn có điểm thú vị, lạ lẫm nên Jennie mới sắm hoài, sắm mãi, sắm không mệt mỏi…

Không chỉ lăng xê đồ từ những BST mới nhất, Jennie còn cực mê đồ vintage và diện cực kỳ đỉnh - Ảnh 4.

Jennie sinh săm 1996 và set đồ tweed này thậm chí còn già hơn cả cô nữa. Nhìn cách style sửa đồ rồi mix lại phụ kiện, người ta lại thấy set này cực kỳ hợp thời chứ chẳng lỗi mốt chút nào.

Không chỉ lăng xê đồ từ những BST mới nhất, Jennie còn cực mê đồ vintage và diện cực kỳ đỉnh - Ảnh 5.

Các item thuộc BST 1994 của Chanel xem chừng rất có sức hút với Jennie. Chiếc áo khoác lông mà cô đang mặc từng xuất hiện trong BST Thu/Đông năm đó của hãng.

Không chỉ lăng xê đồ từ những BST mới nhất, Jennie còn cực mê đồ vintage và diện cực kỳ đỉnh - Ảnh 6.

Bản thân đồ Chanel vốn đã có tính bền vững và có khả năng sống mãi với thời gian nhưng cũng nên tặng cho stylist của Black Pink một lời khen vì cách biến tấu để chúng hợp thời hơn và cũng là để hợp với phong cách của Jennie hơn.

Nguồn: TwitterLeave a Reply