Không còn là “con ghẻ quốc dân” nữa rồi, Hyuna


Vì cá tính khác biệt, vì không ăn mặc “bình thường” như đinh nghĩa của đại bộ phận cư dân mạng mà Hyuna – E’Dawn luôn bị chỉ trích rất nhiều, thậm chí là bằng những bình luận cực kỳ khó nghe. Nhưng có vẻ như “sông có khúc, người có lúc” là có thật. Dạo gần đây, cặp đôi ngoài lạnh trong đáng yêu này lại được netizen xứ kim chi bao dung hơn, thậm chí còn được họ dành cho những lời có cánh nữa. 

Không còn là con ghẻ quốc dân, Hyuna - EDawn được khen nức nở vì style chất dù lên đồ cực giản dị - Ảnh 1.

Lên đường Đài Loan dự sự kiện, cả hai để mặt gần như tự nhiên 100% chứ không makeup đậm, cá tính như mọi khi nữa. Và cũng chính nhờ thế, người ta mới thấy được rằng những đường nét trên khuôn mặt họ cũng rất đẹp chứ đâu đáng để chê bai.

Và thay vì “lên đồ” rối mắt, Hyuna – E’Dawn cũng chỉ mặc cực kỳ đơn giản theo tông xám/đen, vừa đúng cá tính cool ngầu, vừa để ăn nhập với nửa kia. Set này cũng bất ngờ nhận được vô số lời khen. 

Không còn là con ghẻ quốc dân, Hyuna - EDawn được khen nức nở vì style chất dù lên đồ cực giản dị - Ảnh 3.

Netizen bình thường chỉ biết buông những bình luận khó nghe thì giờ lại khen hết sức. Kiếp “con ghẻ quốc dân” của Hyuna – E’Dawn xem ra đã hết rồi!

[+635, -29] Hyuna thật sự rất xinh khi makeup nhẹ nhàng đó. 

[+509, -34] Nhìn như một một cặp đôi ngoại quốc vậy, trông thú vị ghê. 

[+297, -4] Trông đẹp đôi thật đấy.

[+54, -2] Đẹp đôi đừng hỏi. Đấy, hãy luôn khoẻ mạnh và sống hạnh phúc như thế này nhé. Nói chung là đôi này rất ngầu đấy.

[+27, -5] Cáng ngày mọi người sẽ càng thấy họ thú vị hơn đấy. 

[+20, -4] Những cặp gần tuổi nhau thường rất dễ thương và đáng yêu nhỉ. 

[+16, -2] Trời lạnh đấy, mặc đẹp cũng được nhưng hãy mặc ấm nữa nhé~.

Nguồn: Newsen/NaverLeave a Reply