Không còn Sulli, các tạp chí thời trang mất đi một gương mặt ảnh bìa với nhan sắc và thần thái xuất chúng


Nhiều người dồn ép, ganh ghét, nhiều kẻ từng “ném đá” dữ dội đến Sulli, nhưng vì sao các tạp chí thời trang và nhiều thương hiệu mỹ phẩm lớn vẫn dành sự ưu ái đặc biệt cho mỹ nhân nhà SM đến thế? Câu trả lời chẳng phải quá rõ ràng rồi sao, Sulli sở hữu một gương mặt xinh đẹp tự nhiên hiếm hoi trong Kpop, những gì toát lên từ cô không chỉ là thần thái sang chảnh, cuốn hút mà còn là tính cách phóng khoáng, ngây thơ, tươi mới và giản dị. Dám chắc bạn sẽ khó mà bắt gặp một nữ idol nào có nét đáng yêu, thanh thuần, khí chất được như Sulli lắm, bởi điều này chỉ có thể tìm thấy ở cô nàng 25 tuổi bạc mệnh vừa mới rời khỏi thế giới này mà thôi.

Không còn Sulli, các tạp chí thời trang mất đi một gương mặt ảnh bìa với nhan sắc và thần thái xuất chúng - Ảnh 1.

Sulli ra đi, người ta tiếc thương, nhắc lại những khoảnh khắc đẹp đẽ mà cô từng đem đến, cũng như không thể bỏ sót những lần cô xuất hiện trên ảnh bìa tạp chí thời trang. Vì khi đó, chúng ta được chứng kiến một Sulli xinh đẹp ngời ngời, lúc như búp bê, lúc lại cao quý như nữ thần trong tư thế “bất khả xâm phạm”.

Không còn Sulli, các tạp chí thời trang mất đi một gương mặt ảnh bìa với nhan sắc và thần thái xuất chúng - Ảnh 2.

Gần đây nhất là màn xuất hiện của cô trên tạp chí Marie Claire số tháng 7/2019. Sulli vẫn toả sáng như bao lần với lối makeup trong veo. Thật khó mà tìm ra điểm nào chưa hoàn hảo của nữ idol. Nhiều fan nhận xét Sulli đẹp đến mức thiếu chân thật, hư hư ảo ảo nhưng đi vào lòng người.

Không còn Sulli, các tạp chí thời trang mất đi một gương mặt ảnh bìa với nhan sắc và thần thái xuất chúng - Ảnh 3.

Quay ngược thời gian về tháng 3/2019, chúng ta lại được nhìn thấy một Sulli phá cách, lạ lẫm với mái tóc búi cao, mái thưa hiện đại trên bìa tạp chí Grazia. Không quá lời chút nào khi nói làng thời trang giờ đây thiếu đi một mỹ nhân đa tài, có thừa sắc vóc.

Không còn Sulli, các tạp chí thời trang mất đi một gương mặt ảnh bìa với nhan sắc và thần thái xuất chúng - Ảnh 4.

Năm 2017, cựu thành viên f(x) tiếp tục xuất hiện trên ảnh bìa tạp chí Elle Hàn Quốc. Cô khoe sắc với bộ cánh cúp ngực hai dây, ghi điểm nhờ mái tóc uốn xoăn xù đẹp tựa búp bê sống.

Không còn Sulli, các tạp chí thời trang mất đi một gương mặt ảnh bìa với nhan sắc và thần thái xuất chúng - Ảnh 5.
Không còn Sulli, các tạp chí thời trang mất đi một gương mặt ảnh bìa với nhan sắc và thần thái xuất chúng - Ảnh 6.

Trong số báo tháng 7/2016 của Ceci, Sulli khiến fan ngất ngây khi diện bộ đồ bơi màu sắc rực rỡ đón hè. Điều khiến công chúng cảm nhận được sự tươi trẻ, năng lượng tích cực qua bức ảnh không đến từ phục trang mà nằm ở nụ cười rạng rỡ hồn nhiên mà Sulli thể hiện.

Không còn Sulli, các tạp chí thời trang mất đi một gương mặt ảnh bìa với nhan sắc và thần thái xuất chúng - Ảnh 7.

Tháng 5/2016, Sulli được chọn làm gương mặt ảnh bìa của tạp chí xứ Trung Daily Gossip. Cô nàng toát lên vẻ đẹp không thể xem thường, tự nhiên mà lôi cuốn.

Không còn Sulli, các tạp chí thời trang mất đi một gương mặt ảnh bìa với nhan sắc và thần thái xuất chúng - Ảnh 8.

Cũng trong tháng 5, công chúng lại thấy cô nàng chễm chệ trên bìa tạp chí NYLON Hàn Quốc. Cô gái sinh năm 1994 vẫn như những gì chúng ta từng biết: khí chất và khác biệt.

Khoảng thời gian vào nghề không lâu, Sulli đã được nhiều tạp chí thời trang để mắt.

Cuộc đời một nữ idol được mấy lần lên ảnh bìa tạp chí đâu, nhưng cũng may là trước khi rời xa mọi người, cô gái mảnh mai Sulli đó đã có rất nhiều lần phủ sóng trên các tạp chí lớn nhỏ, trong nước lẫn quốc tế, để chúng ta còn có thể nhìn ngắm lại mỗi khi nhớ đến mỹ nhân tài hoa vắng số này.

Source link

Leave a Reply