Không một ai khen mặt mộc hay cách makeup của Hyeri đẹp vì netizen đều đang bận mỉa mai vầng trán khác thường của cô


Hyeri xưa nay vẫn gắn liền với kiểu mái thưa đậm chất Hàn Quốc, một phần vì kiểu này rất trendy, một phần là vì nó giúp cô che đi khuyết điểm vầng trán rộng, hơi phẳng của mình.

Tuy nhiên dạo gần đây, Hyeri bắt đầu để lộ trán nhiều hơn. Cô không ngại rẽ ngôi giữa – kiểu tóc được xem là khá liều lĩnh với người có trán rộng giống Hyeri.

Mới đây, cô cũng tự tin vén hết tóc, khoe mặt mộc để quay clip makeup cho dân tình xem. Phải công nhận rằng, da dẻ của Hyeri khá láng mịn, gần như không có khuyết điểm, nhìn chung là rất khó để chê. Tuy nhiên, netizen lại hướng mục tiêu sang vầng trán có phần lạ lùng của cô.

Không một ai khen mặt mộc hay cách makeup của Hyeri đẹp vì netizen đều đang bận mỉa mai vầng trán khác thường của cô - Ảnh 3.

Ai nấy đều quả quyết cho rằng trán của Hyeri trông khá lạ và lạ ở đây là theo hướng tiêu cực. Có vẻ như thể cô vừa mới đụng chạm các phương pháp thẩm mỹ.

1. [+411, -75] Ôi trán cao và rộng thấy rõ luôn ấy… cô ấy định sẽ làm gì với style này vậy?

2. [+364, -61] Trán cô ấy lúc nào cũng thế hả?

3. [+343, -70] Cô ấy tiêm thứ gì lên trán rồi đúng không? Trông sợ thế.

4. [+41, -3] Giờ thì đến cô ấy cũng lạm dụng thẩm mỹ rồi đúng không? Trông không còn đẹp như trước nữa rồi… Dù cô ấy có nét đáng yêu nhưng quyến rũ thì không. Mũi và trán cô ấy lộ rõ dấu vết thẩm mỹ đây này.

5. [+29, -7] Có vẻ như cô ấy mới tiêm filler lên trán? Hay là cấy mỡ nhỉ? Giờ trông trán cô ấy khác hẳn với những tấm hình hồi trung học.

6. [+26, -4] Đập vào mắt tôi chỉ là vầng trán thôi…

7. [+24, -3] Ôi vầng trán kia…

Nguồn: NateLeave a Reply