Không phải Gil Lê, Hoàng Thuỳ Linh lần này lại diện đồ đôi với một nữ nhân ngực khủng khác


Tối 1/1, Hoàng Thuỳ Linh gây bất ngờ showbiz khi comeback với MV Gieo Quẻ. Bên cạnh giai điệu vui tươi và nội dung ý nghĩa, netizen không khỏi chú ý tới phần phục trang đậm chất văn hoá dân gian của cô nàng. Được biết, những món đồ mà nữ ca sĩ diện trong MV đến từ các NTK nổi tiếng trong nước và các nhà mốt quốc tế.

Tuy nhiên, điều gây chú ý nhất là chiếc áo đôi của “cô Mị” với ai đó. Nhưng bạn chớ mừng vội, vì Hoàng Thuỳ Linh không lộ hint với Gil Lê đâu. Người được gọi tên trong pha đụng hàng lần này lại là Beyoncé cơ.

Chiếc áo hường pastel với những vệt màu loang nhìn thì đẹp lắm, nhưng mà chị nhà quyết định dùng em nó trong phân cảnh… ngồi nhặt rau muống mới dân dã làm sao. Hoàng Thuỳ Linh phối item này cùng corset và tay áo màu vàng, bên dưới là quần đính sequin “nhóng nhánh”.

Không phải Gil Lê, Hoàng Thuỳ Linh lần này lại diện đồ đôi với một nữ nhân ngực khủng khác - Ảnh 3.

Trong khi đó, outfit mà Beyoncé từng diện lại kết hợp với một chiếc áo hai dây màu cam, tôn lên bộ ngực khủng của mỹ nhân làng nhạc Âu Mỹ.

Đây không phải lần đầu hai nàng có màn đụng độ ở khâu trang phục. Năm 2018, tham dự đêm chung kết chương trình The Debut, Hoàng Thuỳ Linh mang tới bộ suit kẻ caro của Burberry. Vô tình, set đồ này cũng từng được Beyoncé và Nicky Minaj lựa chọn để mặc.

Không phải Gil Lê, Hoàng Thuỳ Linh lần này lại diện đồ đôi với một nữ nhân ngực khủng khác - Ảnh 5.

Hoàng Thuỳ Linh tại đêm chung kết The Debut năm 2018

Thì ra mối lương duyên giữa cô và Beyoncé đã bén rễ từ đây

Không phải Gil Lê, Hoàng Thuỳ Linh lần này lại diện đồ đôi với một nữ nhân ngực khủng khác - Ảnh 7.

Không chỉ vậy, Nicky Minaj cũng từng lên đồ với bộ trang phục này

Team chèo thuyền Hoàng Thuỳ Linh – Gil Lê cũng đừng lo lắng quá nhé, vì đây chỉ là trang phục biểu diễn thôi mà, đâu thể hiện hint tình cảm gì như với ai đó đâu. Trước đây, Hoàng Thuỳ Linh cũng từng có nhiều pha “khớp lệnh” với các mỹ nhân Vbiz khác nữa đó.

Diện cùng một trang phục cut out táo bạo, ba người đẹp đều khiến netizen không thể rời mắt

Không phải Gil Lê, Hoàng Thuỳ Linh lần này lại diện đồ đôi với một nữ nhân ngực khủng khác - Ảnh 9.

Hoàng Thuỳ Linh và Chi Pu từng mặc cùng mẫu váy liền đi kèm áo khoác dáng lửng, ngay cả tóc tai và phụ kiện cũng có phần hao hao

Chiếc crop top trắng này của cô nàng thì đúng là phiên bản sinh ba với Minh Hằng và Tóc Tiên rồi chứ còn gì!

Ảnh: Sưu tầmLeave a Reply