“Ki bo nên mới giàu to!”


Cách đây 6 năm, đám cưới Angela Baby được ngay ngắn đặt vào danh sách những đám cưới tốn kém và xa hoa nhất làng giải trí xứ Trung, kèm theo đó là “10 cái nhất”: dàn khách mới sao hạng A khủng nhất, được cánh truyền thông săn đón nhất, bộ váy cưới gây quan tâm nhất… Bề thế và hoành tráng là vậy, ít ai ngờ rằng tương phản với hình ảnh bóng bẩy của cô dâu và chú rể, đội ngũ phù dâu lại mang diện mạo khó mà “ngấm” nổi.

Với chiếc váy cưới có mức giá khoảng 1 triệu nhân dân tệ (khoảng 3,5 tỉ VNĐ) mà Dior đem tặng, Angela Baby trở thành cô dâu đẹp nhất trong ngày hôm ấy

Được Giám đốc sáng tạo Raf Simons lên ý tưởng, chiếc váy mất tới 5 tháng để hoàn thiện

Thế nhưng trái ngược vẻ ngoài của cô dâu, các phù dâu như thể vừa bước ra từ một cuốn truyện tranh trào phúng còn đang vẽ dở dang. Cô gái trong ảnh còn bị “hớ hênh” chỉ vì lớp vải mỏng như cánh gián

Những bộ trang phục nhàu nhĩ như tấm bạt phủ yên xe máy, những mái tóc được xử lý vội vàng không hề giống với vẻ ngoài của phù dâu đám cưới sao hạng A

Không lạ khi hình ảnh dàn phù dâu bị so sánh với gánh xiếc Trung Quốc

Một dân mạng đã ngay lập tức tìm ra nguồn hàng của những bộ cánh “ai oán” trên. Thì ra chỉ mất khoảng 240k là bạn đã sở hữu được bộ đồ như chiếc khăn lau tay rồi. Rẻ chưa?

Trước sự đầu tư “có tâm” của chủ nhân đám cưới dành cho phù dâu, netizen không khỏi cảm thán bằng những cái chép miệng như tiếng thạch sùng trong đêm. Người ta cho rằng đám cưới chỉ có một lần trong đời nên đã làm thì phải làm cho tươm tất, ngay cả với việc hoàn thiện vẻ ngoài phù dâu.

Bên cạnh đó, netizen phê bình cô dâu chú rể vì mải mê “phông bạt” danh tiếng nên bỏ qua những chi tiết nhỏ nhặt. Có người không ngại mà nói thẳng: “Cách tiêu tiền thật đáng sợ! Ki bo nên mới giàu to?”.

Trang phục phù dâu truyền thống sơ sài là thế nhưng khi thay thế dàn phù dâu bằng bạn bè của ngôi sao, những bộ cánh “chán đời” bên trên được thay thế bằng váy thắt nơ tím mộng mơ. Quả là một nghịch lý chua cay!

Ảnh: InternetLeave a Reply