Lãng tử phát hờn khi để tóc dài thướt tha, khiến con gái cũng ghen tị


Trong showbiz chuyện các mỹ nam để tóc dài vốn không thiếu nhưng không phải ai cũng có thể chinh phục thành công kiểu tóc này. Kiểu tóc này có thể dìm nhan sắc các sao nam xuống tận đáy mà ngược lại cũng có thể khiến họ trông lãng tử phát hờn. Và 4 idol dưới đây chính là những mỹ nam có thể chinh phục thành công kiểu tóc này. Vì thế họ cũng được dân tình ví von luôn là: những mỹ nam F4 thế hệ mới.

Yuta (NCT) sở hữu khí chất có chút man mác buồn thư sinh, vậy nên kiểu tóc dài càng giúp tôn lên vẻ điển trai lãng tử của nam idol. Thậm chí nhiều người cho rằng: Nếu BOF làm lại bản mới thì Yuta chắc cú sẽ nhận được vai Yoon Ji Hoo vì khí chất quá giống nhau.

Trái ngược với vẻ thư sinh của Yuta, Hyunjin (Stray Kids) lại mang nét cool ngầu có chút bất cần, sống mũi cao thẳng tắp, gương mặt cương nghị. Cái khí chất ngông ngênh này hẳn sẽ chuẩn cốp diện lại được vai Goo Jun Pyo kinh điển của Lee Min Ho.

Hwi Young (SF9) lại như hoàng tử bước ra từ truyện tranh với mái tóc dài bồng bềnh. Mái tóc dài kết hợp thêm khí chất vừa lạnh lùng lại có chút thanh lịch, điềm tĩnh của Hwi Young (SF9) biến anh chàng thành hình mẫu “bạch mã hoàng tử” trong mơ của bao cô gái.

Hyung-won (Monsta X) với mái tóc dài mang đến cảm giác trung hòa: Vừa ngông ngênh kiêu ngạo lại vừa lãng tử bảnh bao. Tóc dài có thể làm khó ai chứ chắc chắn không thể làm khó Hyung-won (Monsta X).

Nguồn: Lạc Sâu BíchLeave a Reply