Lê Bống mặc đồ ok nhưng dáng ngồi không duyên


Có những người thành công khi xây dựng hình ảnh đến độ nhắc tới tên họ, người đời lại liên tưởng tới 1 tính từ nào đó: “hung tợn”, “nhân từ”, “thiện lành”, “quảng đại”,…

Còn đối với Lê Bống, người ta nghĩ tới 2 từ: “chưa duyên”.

Đăng tải hình ảnh diện set đồ sexy trên – gợi cảm dưới với tông nâu đất làm sắc màu chủ đạo, Lê Bống kiến tạo 1 hình ảnh vừa trầm lắng nhưng cũng thật phồn thực, “xôi thịt” xen lẫn nét sexy đậm chất trần tục. Tuy nhiên, thay vì có cơ hội nhìn lâu hơn vào set đồ, mọi sự chú ý của người nhìn ngay lập tức đổ dồn vào chi tiết thứ 2 sau vài giây: dáng ngồi khó tả của Lê Bống.

Lê Bống mặc đồ ok nhưng dáng ngồi không duyên - Ảnh 1.

Kính thưa các thể loại dáng ngồi!

Dáng ngồi “banh càng” nom mà lạ, mà kỳ, mà gây sống sượng làm sao. Chưa ai lý giải được dụng ý nghệ thuật của Lê Bống khi mở 2 chân ra và tạo 1 góc lớn hơn 90 độ như vậy, nhưng rõ ràng đây là 1 cách vô cùng hiệu quả để người ta đóng đinh tên tuổi của nàng với sự chưa duyên dáng.

Nhiều tháng trước, Lê Bống từng khiến hình ảnh PIkachu trở nên “phàm tục” hơn ngay trên sóng truyền hình cũng bởi cách lên đồ quá táo bạo

Lê Bống mặc đồ ok nhưng dáng ngồi không duyên - Ảnh 3.

… hay để cho bàn tay chạy lung tung trên khắp cơ thể…

… hoặc gần nhất là trưng trổ sự gợi cảm của mình ngay tại chùa chiền

Với bề dày thành tích này của mình, Lê Bống xứng đáng được vinh danh và nhận 1 suất viết bản kiểm điểm từ Sao Đỏ Thời Trang. Thời trang của cô không xấu nhưng chính dáng ngồi của cô khiến tấm hình thật khó cảm. “Ăn trông nồi, ngồi trông hướng”, chẳng phải tiên nhân đã chỉ dạy như vậy sao?

Lê Bống mặc đồ ok nhưng dáng ngồi không duyên - Ảnh 5.

Ảnh: Sưu tầm

Lê Bống mặc đồ ok nhưng dáng ngồi không duyên - Ảnh 6.Leave a Reply