Lisa có cả loạt áo phông chất lừ, diện lên là từ “em gái quốc dân” thành chị đại cool ngầu tức thì


Cô nàng Lisa vẫn được nhiều người ưu ái gọi là “em gái quốc dân”, búp bê Thái vì nhan sắc như búp bê Barbie, nụ cười trong trẻo khiến ai cũng yêu mến. Nhưng cũng có khi Lisa lại biến hóa với hình ảnh cool ngầu, chất lừ như chị đại. Mới đây, dân tình còn vừa tổng hợp và phát hiện ra Lisa sở hữu loạt áo phông cool ngầu, in thông điệp ấn tượng. Diện loạt áo này lên là Lisa có màn biến hóa thành công, từ em gái quốc dân thành chị đại chất lừ tức thì.

Trong hình ảnh mới đăng tải trên trang cá nhân, Lisa diện mẫu áo với thông điệp: “Tôi thích khiến các chàng trai phải khóc”.

Lisa có cả loạt áo phông chất lừ, diện lên là từ “em gái quốc dân” thành chị đại cool ngầu tức thì - Ảnh 1.

Có khi cô lại diện mẫu áo với thông điệp thể hiện sự ủng hộ phong trào nữ quyền.

Lisa có cả loạt áo phông chất lừ, diện lên là từ “em gái quốc dân” thành chị đại cool ngầu tức thì - Ảnh 2.

Mẫu áo Lisa diện thể hiện sự yêu thích với phong cách nhạc Punk Rock. Thiết kế đơn giản nhưng thông điệp thú vị và cách diện lệch 1 bên vai của Lisa đã khiến mẫu áo này thêm bội phần thu hút.

“Tôi ước ý thức chung sẽ phổ biến hơn” là thông điệp phù hợp và cũng được nhiều người ủng hộ.

Nếu như Phạm Băng Băng nổi tiếng với câu nói “Đừng cúi đầu vương miện sẽ rơi” thì Lisa lại diện áo ghi “Khiêm tốn, đó là dấu hiệu của một nữ hoàng”.

Mẫu áo với mẩu thông điệp thú vị của Celine: “Tôi vẫn không biết liệu điều này sẽ đưa tôi đi đến đâu” mang cảm giác vừa thú vị lại vừa cá tính khiến bao người muốn tìm mua để mặc theo giống Lisa.

Ảnh: InternetLeave a Reply