Lisa là idol Kpop duy nhất xuất hiện trong top mặc đẹp 2019 của Vogue World, diện đồ sến mà vẫn thần thái khỏi bàn


Mới đây tờ Vogue vừa công bố danh sách những ngôi sao, xu hướng mặc đẹp trong năm 2019. Danh sách này dựa trên bảng tổng hợp sao mặc đẹp mỗi tuần trong năm 2019 vừa qua của tạp chí đình đám này. Đáng chú ý trong danh sách này có sự xuất hiện của cô nàng Lisa, một mẩu của Black Pink cũng là idol Kpop duy nhất góp mặt.

Vừa lọt top 10 fashion icon thế giới, Lisa tiếp tục trở thành idol Kpop duy nhất có mặt trong top sao mặc đẹp nhất 2019 của Vogue - Ảnh 1.

Theo đó, Vogue đánh giá trong năm vừa qua những họa tiết cổ điển như họa tiết hoa, chấm bi, kẻ sọc xuất hiện khá nhiều. Dù đây là họa tiết cơ bản nhưng các nhà mốt đã khéo léo biến đổi đem đến hình ảnh mới lạ, độc đáo. Trong số đó, hình ảnh những ngôi sao mặc đẹp họa tiết hoa xuất hiện 72 lần, họa tiết chấm bi là 16 lần. Hình ảnh Lisa trên đường phố Paris khi khoác lên mình mẫu váy chấm bi vừa ngọt ngào, tươi sáng lại vừa trẻ trung của Celine đã được đưa vào bài viết của Vogue.

Vừa lọt top 10 fashion icon thế giới, Lisa tiếp tục trở thành idol Kpop duy nhất có mặt trong top sao mặc đẹp nhất 2019 của Vogue - Ảnh 2.

Quả thực trong thực tế Lisa dường như là cô nàng có thể chinh phục mọi loại trang phục. Không chỉ những bộ cánh cá tính đúng chuẩn girl crush, kể cả khi khoác lên mình những món đồ có thiết kế hay họa tiết sến súa thì Lisa vẫn đẹp và thần thái khỏi bàn.

Người ta diện đồ chấm bi thì dễ sến còn Lisa vẫn thần thái khỏi bàn, nhiều bộ đồ cô mặc còn được đánh giá là đẹp hơn cả người mẫu của hãng.

Còn nhớ vào cuối tháng 11, Lisa cũng được Lyst, nền tảng tìm kiếm về thời trang lớn nhất thế giới, đánh giá là người 1 tronng 10 người có sức ảnh hưởng nhất trong làng thời trang. Khi đó Lisa cũng là idol Kpop duy nhất xuất hiện trong danh sách này.

Nguồn: VogueLeave a Reply