Loạt gái xinh rần rần khoe “da bắt sáng”, tới cả Khánh Linh The Face, Hà Trúc, Quỳnh Lương cũng kịp thời bắt nhịp xu hướng


Chính xác thì đây là một xu hướng nổi lên từ khái niệm “da bắt sáng” – cách gọi chỉ làn da mịn màng, căng bóng, dễ dàng “bắt” được mọi ánh đèn lễ hội và nhất là ánh đèn flash khi chụp ảnh. Dẫn đầu và cổ vũ trào lưu này nhất phải kể đến cuộc thi “Khoe Da Bắt Sáng” vừa được Dove tổ chức. Với chủ đề hấp dẫn, tạo cơ hội cho các nàng thỏa thích khoe khéo làn da hoàn hảo, thử thách nhanh chóng thu hút hàng trăm bức ảnh siêu lung linh.

Loạt gái xinh rần rần khoe da bắt sáng, tới cả Khánh Linh The Face, Hà Trúc, Quỳnh Lương cũng kịp thời bắt nhịp xu hướng - Ảnh 1.
Loạt gái xinh rần rần khoe da bắt sáng, tới cả Khánh Linh The Face, Hà Trúc, Quỳnh Lương cũng kịp thời bắt nhịp xu hướng - Ảnh 2.
Loạt gái xinh rần rần khoe da bắt sáng, tới cả Khánh Linh The Face, Hà Trúc, Quỳnh Lương cũng kịp thời bắt nhịp xu hướng - Ảnh 3.
Loạt gái xinh rần rần khoe da bắt sáng, tới cả Khánh Linh The Face, Hà Trúc, Quỳnh Lương cũng kịp thời bắt nhịp xu hướng - Ảnh 4.
Loạt gái xinh rần rần khoe da bắt sáng, tới cả Khánh Linh The Face, Hà Trúc, Quỳnh Lương cũng kịp thời bắt nhịp xu hướng - Ảnh 5.

Tham khảo Hà Trúc, Quỳnh Lương hay Khánh Linh The Face… những sao nữ sớm rục rịch tham gia trào lưu này từ những ngày đầu, chị em có thể “trộm” ngay một vài bí quyết của các tín đồ “da bắt sáng”.

Loạt gái xinh rần rần khoe da bắt sáng, tới cả Khánh Linh The Face, Hà Trúc, Quỳnh Lương cũng kịp thời bắt nhịp xu hướng - Ảnh 6.

Với tính chất công việc phải thường xuyên tham gia các sự kiện cần chụp ảnh, ghi hình hay các buổi photoshoot kéo dài vài giờ đồng hồ, Cô Em Trendy dẫu bận rộn thế nào cũng hết sức quan tâm đến làn da cơ thể là điều dễ hiểu. Bởi chỉ có một làn da “bắt” sáng mới có thể “cân” hết mọi ánh đèn flash, cho nàng tự tin thả dáng bất cứ đâu.

Loạt gái xinh rần rần khoe da bắt sáng, tới cả Khánh Linh The Face, Hà Trúc, Quỳnh Lương cũng kịp thời bắt nhịp xu hướng - Ảnh 7.

Không chỉ duy trì tẩy da chết và massage body để thoát khỏi ám ảnh da khô ráp, thói quen dưỡng ẩm để da luôn căng khỏe từ bên trong được Quỳnh Lương đặt lên hàng đầu. Và một loại sữa tắm với thành phần dưỡng cao có thể được xem là cứu tinh cho những làn da bận rộn như “nàng Hậu”.

Loạt gái xinh rần rần khoe da bắt sáng, tới cả Khánh Linh The Face, Hà Trúc, Quỳnh Lương cũng kịp thời bắt nhịp xu hướng - Ảnh 8.

Không chỉ chia sẻ tận tình các tips dưỡng da, Hà Trúc cũng giới thiệu sản phẩm sữa tắm mà cô hết sức tâm đắc. Với công thức chứa ¼ kem dưỡng da mặt, sản phẩm không chỉ giữ cho da có độ ẩm tuyệt đối mà còn nhắc nhở cô nàng “hơi lười” phải luôn nhớ nâng niu làn da cơ thể hơn để luôn sẵn sàng tỏa sáng.

Bất kể bạn theo đuổi da trắng hồng hào hay da nâu khỏe khoắn, các tips của Quỳnh Lương, Hà Trúc và Khánh Linh sẽ rất hữu hiệu để chăm da dễ dàng hơn trong thời tiết có phần hanh khô này. Mùa lễ hội cuối năm hãy còn dài. Bên cạnh trang điểm cầu kỳ, váy áo thướt tha, các nàng cũng đừng quên “diện” một làn da hoàn hảo để có vẻ ngoài lung, linh rạng ngời trong mọi khung hình nhé. Đừng quên chính chiếc filter “da bắt sáng” sẽ giúp bạn luôn tự tin để “bắt” lấy mọi cơ hội, không dừng lại ở ánh đèn flash và những điệu nhạc tưng bừng mà biết đâu là cả ánh mắt của “ai đó” nữa!

Một làn da mịn màng, căng bóng luôn là điểm cộng rạng ngời trong những buổi tiệc với ánh đèn rực rỡ. Để sẵn sàng cho mùa lễ hội này, hãy sử dụng sữa tắm dưỡng ẩm Dove để có làn da bắt sáng tự nhiên, “bắt” mọi khung hình nhé.

Với ¼ hàm lượng kem dưỡng da mặt, sữa tắm dưỡng ẩm Dove giúp nuôi dưỡng làn da thật căng bóng, mịn màng để bắt sáng rạng ngời trong mùa lễ hội, cho bạn thêm tự tin ra ngoài cùng bạn bè dưới ánh đèn lễ hội hay tự tin xinh đẹp ở bất cứ bữa tiệc nào.

photo-1Leave a Reply