Loạt thương hiệu thời trang trong nước cùng tung ra “bộ giáp” phòng dịch, trông ngầu hết sức mà giá cả lại cực phải chăng


Các hình thức kinh doanh online, giảm giá rần rần trong đại dịch Covid-19 cũng không giúp ích nhiều cho các thương hiệu thời trang khi hầu hết đều cho biết doanh thu sụt giảm rõ thấy. Trước tình hình các tín đồ không thiết tha với những trang phục cho mùa mới, cũng không hào hứng với các chương trình khuyến mãi, thì loạt doanh nghiệp cũng có động thái rất thức thời: chuyển sang kinh doanh đồ bảo hộ chống dịch từ đầu đến chân bao gồm bộ giáp, kính chống giọt bắn, khẩu trang.

Loạt thương hiệu thời trang trong nước cùng tung ra bộ giáp phòng dịch, trông ngầu hết sức mà giá cả lại cực phải chăng - Ảnh 1.

Một trong những thương hiệu thời trang có tiếng là Ivy Moda đã sản xuất thêm “bộ giáp” phòng hộ cho trẻ em lẫn người lớn. Mỗi bộ gồm áo mũ liền quần, phủ kín chân, chất liệu thoáng khí, chống thấm nước, chống giọt bắn được bán với giá 100.000 VNĐ.

Loạt thương hiệu thời trang trong nước cùng tung ra bộ giáp phòng dịch, trông ngầu hết sức mà giá cả lại cực phải chăng - Ảnh 2.

Ngoài ra, thương hiệu cũng tự thiết kế, lên dây chuyền sản xuất khẩu trang Nano bạc 3 lớp kháng khuẩn, có hiệu lực diệt 99% vi khuẩn trong thời gian ngắn, chống được khói và cả bụi mịn. Ivy Moda cho biết 5.000 set khẩu trang đã được bán ra chỉ sau 7 ngày. Đồng thời, phía thương hiệu cũng khẳng định việc lựa chọn khẩu trang vải nano bạc mang ý nghĩa nhường lại khẩu trang y tế cho đội ngũ các y bác sĩ tuyến đầu.

Loạt thương hiệu thời trang trong nước cùng tung ra bộ giáp phòng dịch, trông ngầu hết sức mà giá cả lại cực phải chăng - Ảnh 3.

Hãng May 10 cũng giới thiệu dòng sản phẩm khẩu trang vải kháng khuẩn được bán với giá 700.000 VNĐ cho combo 100 cái và set trang phục y tế giá 538.000 VNĐ.

Loạt thương hiệu thời trang trong nước cùng tung ra bộ giáp phòng dịch, trông ngầu hết sức mà giá cả lại cực phải chăng - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, thương hiệu TokyoLife cũng mang đến người tiêu dùng sản phẩm kính che mặt chống giọt bắn với giá 65.000 VNĐ.

Loạt thương hiệu thời trang trong nước cùng tung ra bộ giáp phòng dịch, trông ngầu hết sức mà giá cả lại cực phải chăng - Ảnh 5.

Sáng tạo hơn trong việc tạo ra sản phẩm chống dịch an toàn, thương hiệu thời trang Format ra mắt dòng kính mặt chống giọt bắn mềm, có thể tách rời, gấp gọn, dễ mang theo.

Loạt thương hiệu thời trang trong nước cùng tung ra bộ giáp phòng dịch, trông ngầu hết sức mà giá cả lại cực phải chăng - Ảnh 6.

Vừa đề cao công năng sản phẩm y tế, vừa xem khẩu trang là món phụ kiện thời trang cá tính khi ra ngoài, nên thương hiệu Boo Việt Nam đã mang đến chiếc khẩu trang khá ấn tượng với vải kháng khuẩn tái sử dụng được nhiều lần. Khẩu trang được giới thiệu có thể lọc đến 90% vi khuẩn, thiết kế ôm sát mặt, đảm bảo độ che chắn.

Loạt thương hiệu thời trang trong nước cùng tung ra bộ giáp phòng dịch, trông ngầu hết sức mà giá cả lại cực phải chăng - Ảnh 7.Leave a Reply