Lông mày xếch, tóc tỉa đúng style “chị đại đầu gấu”, khác hẳn hình tượng hiền thục bây giờ


Song Ji Hyo từ tới tới nay vẫn nổi tiếng là nghệ sĩ vừa hiền vừa đáng yêu và dễ thương thì phải nói là bậc nhất showbiz Hàn. Lúc nào nhìn cô, người ta cũng thấy cực kỳ thiện cảm chứ chẳng có chút “sát khí” hay ghê gớm gì cả. Nhưng đó là bây giờ thôi nha, nếu nhìn ảnh trước kia bạn sẽ giật mình thon thót đấy!

Tự tin chia sẻ ảnh thời tốt nghiệp của mình, “Ji ngố” khiến cộng đồng mạng thực sự ngã ngửa. Thật không ngờ trong quá khứ, đã có lúc cô trông ghê gớm và lạnh lùng đến vậy…

Ngó ảnh thời đi học của Song Ji Hyo mà giật mình: Lông mày xếch, tóc tỉa đúng style chị đại đầu gấu, khác hẳn hình tượng hiền thục bây giờ - Ảnh 2.

Song Ji Hyo với khuôn mặt đằng đằng sát khí cộng thêm việc để tóc, kẻ lông mày kiểu này khiến người ta liên tưởng ngay tới cái iljin – hay hiểu nôm na là các chị đại “đầu gấu đầu mèo” ở các trường học. Cô của bây giờ và ngày xưa thực sự là khác quá trời khác luôn á!

Ngó ảnh thời đi học của Song Ji Hyo mà giật mình: Lông mày xếch, tóc tỉa đúng style chị đại đầu gấu, khác hẳn hình tượng hiền thục bây giờ - Ảnh 3.

1. [+1,585, -89] Ôi hồi đó, cô nào mà để tóc và kẻ lông mày theo dáng này thì đều bị coi là chị đại “đầu gấu” đó nha. 

2. [+1,451, -68] Trông cô ấy giống mấy đại ca trong trường phết đấy chứ.

3. [+1,031, -104] Hồi xưa chị mình cũng xinh đấy nhỉ, chỉ là không phải kiểu xinh xắn hiền lành thôi. 

4. [+129, -11] Trông đúng chuẩn hổ báo trường mẫu giáo rồi haha.

5. [+105, -6] Nếu mà chỉ nhìn ảnh ngày xưa thì chắc ai cũng nghĩ chị ấy là đầu gấu thật đó.

6. [+89, -9] Ngày xưa cô ấy vẫn xinh nhưng mà xinh kiểu ghê gớm ấy nhỉ… 

7. [+76, -7] Ui kiểu tóc này thì tới 99% là giống mấy chị hổ báo nha.

8. [+72, -3] Xin thề là ảnh tốt nghiệp của cô ấy trông y xì hình mẫu các đầu gấu học đường, mấy người mà chẳng bao giờ thèm học hành và tiệc tùng suốt ngày ấy. 

9. [+60, -2] Công nhận đúng mà. Hồi xưa các chị đại trường học toàn tạo dáng lông mày một mất một còn như thế, để mái che trán, mặc chân váy ngắn, đi tất và giày trắng nữa nha.

Nguồn: Twitter/ N.BLeave a Reply