Lưu Diệc Phi “chiếm sóng” thảm đỏ với đầm phượng hoàng vương giả, đẳng cấp công chúa Disney đầu tiên đến từ Trung Quốc là đây chứ đâu!


Mới đây, Lưu Diệc Phi vừa có mặt tại buổi công chiếu bộ phim Hoa Mộc Lan tại Los Angeles (Mỹ). Tại sự kiện này, Lưu Diệc Phi khoác lên mình mẫu váy đồ sộ với hoạ tiết thêu gợi liên tưởng đến cánh chim phượng hoàng nổi bật. Vì váy đồ sộ nên có chút khó khăn khi di chuyển nhưng bù lại thiết kế đã giúp Lưu Diệc Phi tỏa sáng và nhận được vô số lời khen ngợi. Đúng là đẳng cấp Công chúa Disney đầu tiên của Trung Quốc là đây chứ đâu!

Lưu Diệc Phi chiếm sóng thảm đỏ với váy thêu phượng hoàng đồ sộ, đẳng cấp công chúa Disney đầu tiên đến từ Trung Quốc là đây chứ đâu! - Ảnh 1.

Trong buổi công chiếu bộ phim Hoa Mộc Lan, Lưu Diệc Phi diện mẫu váy thêu hình phượng hoàng vô cùng đồ sộ.

Mẫu váy lộng lẫy có đôi chút khó khăn khi di chuyển, trợ lý phải liên tục đi bên cạnh chỉnh sửa giúp nàng Hoa Mộc Lan.

Lưu Diệc Phi chiếm sóng thảm đỏ với váy thêu phượng hoàng đồ sộ, đẳng cấp công chúa Disney đầu tiên đến từ Trung Quốc là đây chứ đâu! - Ảnh 3.

Những chi tiết thêu tay tỉ mẩn bằng sợi chỉ vàng tôn lên vẻ quyền lực, sang trọng của người diện.

Lưu Diệc Phi chiếm sóng thảm đỏ với váy thêu phượng hoàng đồ sộ, đẳng cấp công chúa Disney đầu tiên đến từ Trung Quốc là đây chứ đâu! - Ảnh 4.

Cô chọn kiểu tóc uốn xoăn nhẹ, trang điểm đơn giản. Qua ống kính của phóng viên nước ngoài, Lưu Diệc Phi có phần dừ hơn đôi chút so với những hình ảnh đã chỉnh sửa kỹ lưỡng.

Lưu Diệc Phi chiếm sóng thảm đỏ với váy thêu phượng hoàng đồ sộ, đẳng cấp công chúa Disney đầu tiên đến từ Trung Quốc là đây chứ đâu! - Ảnh 5.

Vậy nhưng bù lại, cô vẫn chiếm sóng thảm đỏ nhờ mẫu váy lộng lẫy. Sự xuất hiện của Lưu Diệc Phi thu hút đông đảo sự chú ý của giới truyền thông.

Lưu Diệc Phi chiếm sóng thảm đỏ với váy thêu phượng hoàng đồ sộ, đẳng cấp công chúa Disney đầu tiên đến từ Trung Quốc là đây chứ đâu! - Ảnh 6.

Vì váy đồ sộ nên cô cần trợ lý liên tục chỉnh sửa để có được hình ảnh đẹp nhất trên thảm đỏ.

Lưu Diệc Phi chiếm sóng thảm đỏ với váy thêu phượng hoàng đồ sộ, đẳng cấp công chúa Disney đầu tiên đến từ Trung Quốc là đây chứ đâu! - Ảnh 7.

Lưu Diệc Phi tỏa sáng trước sự săn đón của phóng viên quốc tế.

Lưu Diệc Phi chiếm sóng thảm đỏ với váy thêu phượng hoàng đồ sộ, đẳng cấp công chúa Disney đầu tiên đến từ Trung Quốc là đây chứ đâu! - Ảnh 8.

Trang phục mà Lưu Diệc Phi đã diện nằm trong BST Thu Đông 2019 của nhà mốt Elie Saab.

Bộ phim Hoa Mộc Lan do Lưu Diệc Phi thủ vai cũng đang là tác phẩm được đông đảo mọt phim chú ý.Leave a Reply