Mặc gì cũng sang, chụp đại góc nào cũng như cực phẩm


Rosé vốn sở hữu nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng chuẩn chỉnh, thần thái vừa sang chảnh lại có nét ngọt ngào dễ thương. Chẳng thế nhiều người ví von hình ảnh của cô như tiểu thư nhà tài phiệt chính hiệu. Nói đâu xa xôi, cứ nhìn hình ảnh của Rosé khi ra sân bay mà khối người phải trầm trồ. Người đâu mà mặc gì cũng đẹp, chụp đại góc nào cũng như cực phẩm, khiến dân tình chỉ rần rần muốn tìm mua item giống hệt để mặc.

Diện toàn item tối giản ra sân bay mà Rosé vẫn toát lên khí chất sang trọng quyền lực. Chính chiếc crop top lại là item hay ho vừa tôn dáng lại khiến set đồ của Rosé hút mắt hơn hẳn

Tóc tết với người khác có thể sến hay bánh bèo nhưng trong trường hợp của Rosé, cô lại trông càng tiểu thư quý phái. Quần ống loe vốn cũng không phải là item dễ “chơi” nhưng nhìn hình ảnh của Rosé hẳn là ai cũng muốn tìm mua ngay 1 chiếc giống hệt.

Body đẹp chuẩn chỉnh lại thêm nhan sắc cực phẩm và khả năng mix đồ cũng thuộc hàng thượng thừa, bảo sao lần nào ra sân bay Rosé cũng khiến dân tình trầm trồ.

Hiểu rõ lợi thế cơ thể nên cô luôn khéo chọn những item vừa tôn dáng lại hợp thời tiết. Thêm vào đó là mái tóc màu bạch kim khi thì tết, khi buộc nửa, khi lại buông xõa càng tôn lên khí chất như tiểu thư nhà tài phiệt của Rosé.

Người ta diện đồ hồng thì rất dễ sến nhưng Rosé thì lại làm sáng bừng cả sân bay, khí chất đến độ một cái vuốt tóc cũng thành xuất thần như ảnh tạp chí.

Và đương nhiên Rosé còn khéo “chơi chiêu” để style sân bay luôn đẹp mãn nhãn. Một trong những tuyệt kỹ của cô chính là cố tình vén áo thắt vạt tôn lên vòng eo thon thả đáng tự hào.

Khi khác thì Rosé lại cố tình buông lơi một bên vai áo tạo thành hình ảnh hờ hững đậm chất sang chảnh.

Thả dáng sương sương nơi ghế chờ sân bay mà vẫn ngời ngời khí chất tiểu thư, một phần công lao phải kể đến việc Rosé khéo kết hợp quần và túi xách màu vàng mù tạt vừa nổi lại vừa sang hết nấc.

Nguồn: KBLeave a Reply