Màu hồng anh đào giống Lisa dự sẽ thành màu siêu hot năm 2022, tiện thể chị em nghía thêm các màu nhuộm cũng đỉnh khác mà chơi Tết này nha


Màu hoa anh đào

Trả lời phỏng vấn Asia One, Luis Wee – founder của một salon nổi tiếng cho biết sau khi Lisa (BLACKPINK) đổi màu tóc thành hồng hoa anh đào, rất nhiều khách hàng đã mang hình nữ thần tượng đến và yêu cầu nhuộm theo. Trong dịp Tết Nguyên Đán, số lượng khách yêu cầu nhuộm màu hồng như Lisa càng ngày càng tăng lên.

Từ đó, anh dự đoán màu hồng anh đào sẽ cực hot trong cả năm 2022. Màu sắc này cũng tươi sáng, thể hiện sự lạc quan sau một năm đại dịch phức tạp nên nhiều người chọn để “F5” bản thân.

Highlight

Ngoài ra, kiểu nhuộm highlight nữa cũng đang được mọi người cực kỳ ưa chuộng. Lượn một vòng quanh các trang Instagram của các salon ở Hàn, Nhật hay Trung Quốc đều thấy rất nhiều hình ảnh nhuộm highlight. Xu hướng nhuộm tóc này được ưa chuộng từ những năm 2010 rồi cơ nhưng nay lại hot trở lại. Nó cũng rất thích hợp với những ai không muốn tẩy tóc cả đầu, thích “ăn chơi” nhưng vẫn kín đáo.

Nâu đậm

Các cô nàng chuộng những màu tóc chuẩn Hàn thì phải thử liền màu nâu đậm thanh lịch, nhã nhặn mà tôn da dưới đây. Khác với 2 kiểu nhuộm trên, màu nâu đậm không cần tẩy và sau khi nhuộm vẫn có thể uốn xoăn được. Ai không có nhiều thời gian chăm sóc tóc, ngại phải ra salon “đập” lại thường xuyên thì “triển” ngay màu nâu năm nào cũng trend này đón Tết đi nè.

Nguồn ảnh: Internet

https://kenh14.vn/mau-hong-anh-dao-giong-lisa-du-se-thanh-mau-sieu-hot-nam-2022-tien-the-chi-em-nghia-them-cac-mau-nhuom-cung-dinh-khac-ma-choi-tet-nay-nha-20220122212623602.chnLeave a Reply