Minh Hằng nhẹ nhàng với váy 600k, Hiền Hồ diện cây đồ local brand gần 20 triệu


Không ngại diện những item cắt khoét táo bạo đâu nên Chi Pu vừa khoe dáng nuột trong set đồ thun cut-out của local brand Việt đấy. Set đồ ôm sát màu vàng giúp cô nàng nổi bật hơn, nhưng trên hết là còn giúp Chi khoe body đồng hồ cát nữa.

Váy áo bình dân đến đắt đỏ của sao Việt: Minh Hằng nhẹ nhàng với váy 600k, Hiền Hồ diện cây đồ local brand gần 20 triệu - Ảnh 1.

Minh Hằng cũng chuộng thiết kế của local brand nhưng nữ diễn viên chọn bộ cánh nhã nhặn, hợp phong cách nữ tính. Mỹ nhân 8X cũng khéo diện thiết kế cut-out tinh tế eo để vẻ ngoài thêm phần gợi cảm. Giá của chiếc váy Minh Hằng lăng xê không hề đắt chỉ khoảng 600k nên chị em “đu” theo dễ dàng.

Váy áo bình dân đến đắt đỏ của sao Việt: Minh Hằng nhẹ nhàng với váy 600k, Hiền Hồ diện cây đồ local brand gần 20 triệu - Ảnh 2.

Hà Tăng diện váy của thương hiệu thời trang bình dân nên nếu ưng, bạn sắm ngay một bộ vẫn được nhé. Chiếc váy hai dây dáng dài màu trắng này giúp mẹ bỉm trông trẻ trung, duyên dáng. Ngọc nữ V-biz cũng kết hợp túi tắm, giày màu nâu/be để outfit hài hoà.

Váy áo bình dân đến đắt đỏ của sao Việt: Minh Hằng nhẹ nhàng với váy 600k, Hiền Hồ diện cây đồ local brand gần 20 triệu - Ảnh 3.

Yến Trang thường diện đồ của Zara. Các tín đồ theo dõi cô ắt sẽ biết. Mới đây, nữ ca sĩ tiếp tục chứng minh gu thời trang xịn xò khi mix áo dệt kim vạt đắp chéo và quần ống rộng cạp cao giúp “hack” chiều cao đáng nể.

Váy áo bình dân đến đắt đỏ của sao Việt: Minh Hằng nhẹ nhàng với váy 600k, Hiền Hồ diện cây đồ local brand gần 20 triệu - Ảnh 4.

Không diện đồ giá bình dân như chị em, Tiểu Vy chọn cho mình chiếc váy len trễ vai tôn đường cong giá hơn 10 triệu.

Váy áo bình dân đến đắt đỏ của sao Việt: Minh Hằng nhẹ nhàng với váy 600k, Hiền Hồ diện cây đồ local brand gần 20 triệu - Ảnh 5.

Đắt đỏ hơn bộ cánh của Tiểu Vy chính là set đồ của Hiền Hồ. Giọng ca 9X diện thiết kế của local brand Việt nhưng có giá không hề “bèo”. Trong đó, áo yếm giá 7790k và chân váy xếp ly giá 12.100k. Nhẩm tính thì tổng trị giá set đồ, chưa bao gồm phụ kiện đã gần 20 triệu rồi nhé!

Váy áo bình dân đến đắt đỏ của sao Việt: Minh Hằng nhẹ nhàng với váy 600k, Hiền Hồ diện cây đồ local brand gần 20 triệu - Ảnh 6.

Ảnh: InstagramLeave a Reply