Mời bạn cảm thấy khó hiểu trước màn hở hang gây tranh cãi của nhóm nhạc nam nọ


Chúng ta sẽ không nói về phản cảm vì phản cảm thì có thể không, nhưng nhạy cảm thì có…

Trên 1 diễn đàn luận bàn chuyện thần tượng nước củ sâm, dân tình đang bàn tán rôm rả về 1 nhóm nhạc nam tên SF9. Không phải chuyện các chàng hát hay nhảy đẹp ra sao, mà là về phục trang ở sân khấu của các chàng.

Không diện những bộ quân phục cách tân, suit 3 mảnh, hay quần áo cách điệu thông thường, các thành viên của SF9 diện toàn những thiết kế cut out ở mọi ngóc ngách, từng đường cắt xẻ luồn lách từ nách cho tới… nhũ hoa. Nhìn ảnh xong không ngượng mới lạ!

Mời quý vị nhìn:

Mời bạn cảm thấy khó hiểu trước màn hở hang gây tranh cãi của nhóm nhạc nam nọ - Ảnh 1.

Trang phục na ná với các outfit của các nhóm nữ đình đám như Red Velvet, BLACKPINK… là item được tin cậy để phô bày vòng 2 thon thả cùng với cơ bụng săn chắc và chiếc rốn xinh đẹp

Không những vậy, nam nhi của SF9 không ngại diện các item đan lưới chỉ đúng 1 bên nhũ hoa khiêu khích người xem ở dưới. Không phải kín như bưng mà cũng chẳng thèm cởi hẳn ra, đây lại là chỉ hở đúng 1 bên theo kiểu “1 mất 1 còn”

Các nam thần này cũng rất táo bạo khi mặc các trang phục lấy cảm hứng hầu hết từ thời trang nữ như chất vải tweed viền tua rua, áo hở rốn, cut out khoe đáy lưng ong, hay là chất vải trong suốt như thể định phơi bày vòng 1 nhưng lại dùng đai lưng để để che nhũ hoa đi. Ỡm ờ khó tả!

Tranh cãi của dân mạng thì cũng đa dạng vô cùng tận, nào là người bỉ bôi chê bai rằng áo quần kém nam tính, quá táo bạo, người lại nức nở ngợi khen rằng các anh phá cách và làm điều không tưởng. Nhà SF9 tài ghê! Lên đồ cách tân và thế là để cả 1 nhóm cộng đồng mạng cãi nhau ỏm tỏi!

Bình luận của dân tình:

– “Không thích lắm nhưng nhìn thấy rồi thì có hảo cảm với các bạn này, mình thích những nhóm mà trang phục có sự mới mẻ”.

– “Mặc kiểu này lố chứ đẹp gì! Thiếu nam tính quá đà”.

– ” Idol nam thế hệ trước còn xé áo bán nude thì được, còn không sao mà nhóm nam thế hệ mới mặc hở thì kêu phản cảm?”.

– “Cảm giác bây giờ cứ phải mặc lố để gây chú ý nhỉ? Thiếu tài năng hay gì?”.

– “Tính ra tớ chỉ thấy mỗi chủ thớt là người đầu tiên kêu sốc, kêu quá đà luôn vì fancam mấy anh này nổi quá trời đất trên TikTok mấy nay rồi, ai cũng khen vì sự táo bạo và mới lạ luôn á”.

– “Các bạn đừng nghĩ tranh cãi nổ ra là do stylist chọn đồ giống nữ mặc cho nam, rồi bảo thời trang không phân biệt giới tính,… Vì trước đó cũng có nhiều idol nam mặc croptop, áo quấn dây rồi và họ không gây tranh cãi vì stylist biết cắt xén vừa phải đó”.

Nói chung là người viết bài này thấy trang phục của các chàng chưa tới mức phản cảm, nhưng nhạy cảm ghê í!

Toàn những tấm lưng hừng hực khí thế!

Ảnh: Sưu tầmLeave a Reply