Mọi khi cool ngầu xuất sắc, nay ăn vận sến rện lôm côm thế này


Giữa dàn mỹ nam của làng giải trí Hàn Quốc, Park Seo Joon vẫn luôn là nam thần khiến người người mê đắm. Từ mặt đẹp đến vóc dáng đều chuẩn chỉnh, ngỡ rằng người như Seo Joon thì có ăn diện thế nào, đầu tóc ra sao thì cũng đều xuất sắc. Thế nhưng không, cũng có khi ông chủ Danbam lại bị stylist hại thê thảm thế này đây, từ trang phục đến đầu tóc đều dưới điểm trung bình khiến nhan sắc cũng tụt dốc không phanh.

Trong loạt hình mới đây, nếu không chú thích kỹ hẳn khối người không nhận ra chàng thanh niên lôm côm này chính là Park Seo Joon.

Stylist phương nào đã hại Park Seo Joon, mọi khi cool ngầu là thế nay lại ăn vận sến rện lôm côm thế này? - Ảnh 1.

Đầu tiên là tội vạ của kiểu tóc ngắn ngủn dựng đứng lởm chởm khiến bao nét điển trai nam tính đều bay biến. Tiếp theo đó là style khó ngấm mà anh đã khoác lên người: áo trắng sọc đỏ, quần màu be “đánh đu” với áo khoác denim hoa hoè hoa sói tạo nên một tổng thể lôm côm chẳng ăn nhập gì với nhau.

Stylist phương nào đã hại Park Seo Joon, mọi khi cool ngầu là thế nay lại ăn vận sến rện lôm côm thế này? - Ảnh 2.

Điểm bù trừ duy nhất chính là khuôn mặt xinh giai đã trở thành thương hiệu của chàng Park Sae Ro Yi.

Khi xưa, nam thần của chúng ta vốn điển trai ngời ngời thế này, lên đồ đơn giản là đã cool ngầu hết cỡ.

Stylist phương nào đã hại Park Seo Joon, mọi khi cool ngầu là thế nay lại ăn vận sến rện lôm côm thế này? - Ảnh 3.

Rồi khi hóa thân thành Phó chủ tịch, bộ suit lịch lãm càng tôn lên khí chất tổng tài bá đạo, vóc dáng thon thả chuẩn đẹp như người mẫu của Park Seo Joon.

Stylist phương nào đã hại Park Seo Joon, mọi khi cool ngầu là thế nay lại ăn vận sến rện lôm côm thế này? - Ảnh 4.

Thậm chí kể cả khi cắt tóc ngắn ngủn, lên đồ bụi bặm như trong Itaewon Class mà Park Seo Joon vẫn ghi điểm với hình ảnh vừa điển trai lại vừa hiền lành dễ mến.

Stylist phương nào đã hại Park Seo Joon, mọi khi cool ngầu là thế nay lại ăn vận sến rện lôm côm thế này? - Ảnh 5.

Đúng là khổ thân Park Seo Joon, đang điển trai ngời ngời thế này mà lại bị stylist phương nào hại cho thê thảm, lên đồ và ăn vận lôm côm quá thể quá đáng.

Stylist phương nào đã hại Park Seo Joon, mọi khi cool ngầu là thế nay lại ăn vận sến rện lôm côm thế này? - Ảnh 6.Leave a Reply