MOMOLAND mặc đồ thế nào mà để fan phải nhận xét là phô đến á khẩu?


Sau hit BBoom BBoom và scandal rời nhóm của vài thành viên, tên tuổi của MOMOLAND dần nhạt nhòa giữa thị trường Kpop. Không như nhiều nhóm nhạc khác, người ta hay nhớ về MOMOLAND với các thành viên bị cho diện đồ thiếu vải hơn là sản phẩm âm nhạc của họ. Trải qua nhiều năm, fan cũng đã góp ý rất nhiều, thế nhưng nhìn vào trang phục của nhóm hiện tại, có lẽ công ty và stylist vẫn rất cố chấp để các thành viên diện mặc những bộ đồ kém thẩm mỹ, quá “mát mẻ”, thậm chí là phô phang. 

Trong clip mới đăng tải trên tài khoản TikTok của MOMOLAND, Nancy cùng Nayun nhún nhảy vui vẻ, khoe visual tươi tắn. Nhưng khi nhìn xuống outfit của 2 cô gái thì người xem “tụt mood” trầm trọng. Trang phục có lẽ được làm hoặc pha nylon thô cứng, màu sắc và họa tiết sến sẩm, nhưng mất điểm nhất là có quá nhiều khoảng hở gần ngay vòng một của hai thành viên. Váy hồng của Nayun đã ngắn còn có vết xẻ hai bên, lộ rõ quần bảo hộ bên trong. Không ngoài dự đoán, dưới phần bình luận, tất cả fan đã thể hiện bức xúc khi thấy Nancy và Nayun phải mặc trang phục thế này:

– Ôi chắc nhóm cũng ngại lắm…

– Tội nhóm quá, thề là đồ nhóm mặc nhìn kém sang thật sự á, trời ơi Nancy của em.

– Bấm vào xem thấy mấy outfit mà á khẩu!!!!!

– Stylist bị gì vậy? Sao cho nhóm ăn mặc mấy bộ nhìn sến sẩm, hở hang, phô phang vậy trời? Nói chứ có bộ nhìn phản cảm dã man.

– Khổ thân mấy bạn ghê, mà chẳng phải lần đầu, ngày xưa còn từng cho một bạn mặc quần short siêu ngắn siêu bó không quần bảo hộ cơ, trông tội dã man.

– Áo 2 dây là đủ sexy rồi mà còn cho kiểu cut out giữa ngực thì thật là đáng quan ngại.

– Cái thời BBoom BBoom nổi cũng cho mặc quần sát mông, không mặc quần bảo hộ bên trong luôn. Lúc đó toàn bình luận quấy rối tình dục thôi.

Tại lễ trao giải AAA mới đây, JooE và Nancy phải diện những bộ váy cực ngắn. Trong khi váy của Nancy trông chẳng khác gì váy ngủ mặc ở nhà thì JooE chỉ cần cử động nhẹ thôi là quần bảo hộ bên trong đã lộ ra

Cả hai cô nàng, đặc biệt là Nancy thường xuyên bị “dí” cho những chiếc quần short, chân váy vừa bó sát mà chỉ có chiều dài vừa chấm hết vòng ba. Những tưởng sẽ khá khẩm hơn khi được mặc váy, quần rộng nhưng nếu chiều dài của quần và chân váy không đổi thì cũng như không

Để nghệ sĩ bị ảnh hưởng bởi outfit kiệm vải thôi chưa đủ, stylist của MOMOLAND còn trổ tài phối màu trang phục nhóm “cực khéo”, nhìn vào không hề thấy rối mắt, sến sẩm, màu mè hoa lá hẹ gì hết trơn!

Ảnh: InternetLeave a Reply