Một con thú bông cũng có giá cả trăm triệu đồng


Khi luôn nắm giữ những vị trí hàng đầu trong ngành, có vẻ như các nhà mốt cao cấp dạo gần đây đã bắt đầu dấy lên phong trào làm ra những món đồ chẳng liên quan gì đến thời trang. Tiếp nối Louis Vuitton, thương hiệu Pháp – Dior cũng đã cho ra đời những sản phẩm “linh tinh” gắn hoạ tiết Oblique khắp nơi để mở rộng phân khúc khách hàng xa xỉ.

1. Dior Ornaments

Tiếp nối Louis Vuitton, Dior cũng có những thứ linh tinh để nhanh chóng rút cạn ví của bạn: Một con thú bông cũng có giá cả trăm triệu đồng - Ảnh 1.

Giáng sinh đã cận kề và tất cả chúng ta đều đang chuẩn bị tận hưởng sự náo nhiệt của mùa đẹp nhất trong năm. Tuy nhiên, phần chọn quà Giáng Sinh lại là một tiết mục khó nhằn với nhiều người và có đôi lúc lại vô tình gây nên sự khó chịu cho cả 2 bên, nhưng đó là khi Dior chưa có mặt ở đây. Và để đưa ra một cứu cánh cho sự đau đầu của những “đại gia”, mới đây nhà mốt này đã cho ra đời 1 bộ gồm 4 trái châu trang trí cây thông cực kỳ “sang chảnh” hứa hẹn sẽ rút ví các dân chơi ngay với giá chỉ $600 USD (khoảng 14 triệu đồng). 

2. Dior Baby Stroller

Tiếp nối Louis Vuitton, Dior cũng có những thứ linh tinh để nhanh chóng rút cạn ví của bạn: Một con thú bông cũng có giá cả trăm triệu đồng - Ảnh 2.

“Sinh bọc điều” đã là một khái niệm cũ, giờ đây “Sinh bọc Dior” mới đang là mốt. Đúng như vậy, với chiếc xe nôi được tô điểm bởi các hoạ tiết Dior Oblique đặc trưng, các baby sẽ được đắm mình trong hương vị tiền tài ngay từ lúc mới lọt lòng. Có giá bán lẻ 10.500 USD (khoảng 242 triệu đồng), quá ư là hợp lý cho một khởi đầu từ vạch đích phải không nào?

3. Dior Surfboard

Tiếp nối Louis Vuitton, Dior cũng có những thứ linh tinh để nhanh chóng rút cạn ví của bạn: Một con thú bông cũng có giá cả trăm triệu đồng - Ảnh 3.

Không phải chỉ có mỗi Chanel mới độc chiếm phân khúc ván lướt sóng xa xỉ, mới đây Dior cũng đã chính thức cho ra mắt một mẫu ván được bao phủ bởi toàn bộ hoạ tiết Dior do chính Kim Jones và Shawn Stussy hợp tác thực hiện. Cứ thử tưởng tượng viễn cảnh khi bạn mới tập tành lướt sóng và vô tình để sóng biển cuốn trôi mất chiếc ván có giá 12.000 USD (khoảng 276 triệu đồng) này xem, chắc bạn sẽ tức mà “cắn lưỡi”.

4. Dior Padlock Key Ring

Tiếp nối Louis Vuitton, Dior cũng có những thứ linh tinh để nhanh chóng rút cạn ví của bạn: Một con thú bông cũng có giá cả trăm triệu đồng - Ảnh 4.

Được chạm trổ tinh xảo bằng những hoạ tiết Dior Oblique “sang chảnh”, thiết nghĩ chiếc ổ khoá này rất thích hợp để khoá két sắt của những đại gia lắm tiền nhiều của. Với cái giá 570 USD (khoảng 13 triệu đồng), chắc chắn bạn sẽ phải thay một tuần 7 cái nếu quyết định để nó làm khoá cửa.

5. Dior Cap Pendant Necklace

Tiếp nối Louis Vuitton, Dior cũng có những thứ linh tinh để nhanh chóng rút cạn ví của bạn: Một con thú bông cũng có giá cả trăm triệu đồng - Ảnh 5.

Nếu bạn có tiền mua một chiếc nón của Dior thì đừng chần chừ, hãy mua ngay thêm 1 chiếc nữa đeo ngay cổ để thể hiện đẳng cấp của một “dân chơi”. Với dây bạc và mặt nón được hoàn thiện bởi nghệ sĩ Daniel Arsham, chiếc nón thứ 2 có giá 770 USD (khoảng 17 triệu đồng) này sẽ là một phụ kiện không thể thiếu của các tín đồ hàng hiệu cũng như nghệ thuật đương đại.

6. Dior BMX Bike

Tiếp nối Louis Vuitton, Dior cũng có những thứ linh tinh để nhanh chóng rút cạn ví của bạn: Một con thú bông cũng có giá cả trăm triệu đồng - Ảnh 6.

Gắn liền với nền văn hoá Hip Hop, BMX là một môn thể thao mạo hiểm đòi hỏi rất nhiều sự va chạm nhưng tất cả sẽ dừng lại nếu bạn đang lái một chiếc Dior. Với giá rơi vào khoảng 25.000 USD (khoảng 575 triệu đồng), bạn sẽ chóng mặt, nhức đầu còn hơn cả lúc té xe khi phát hiện trên bánh xe có một vết xước.

7. KAWS x Dior Pink ‘BFF’

Tiếp nối Louis Vuitton, Dior cũng có những thứ linh tinh để nhanh chóng rút cạn ví của bạn: Một con thú bông cũng có giá cả trăm triệu đồng - Ảnh 7.

Lại thêm một món đồ vui nhộn và tốn kém khác đến từ Dior. Góp mặt trong bộ sưu tập “đình đám” hàng đầu của nhà mốt Dior Spring/Summer 2019, chiếc thú bông xinh xắn được làm bởi nghệ sĩ KAWS lừng danh này sẽ xuất hiện ngay trước cửa nhà bạn với giá 7.500 USD (172 triệu đồng) một con, nên nhớ là 1 con thôi nhé.

Nguồn ảnh: Internet

Tiếp nối Louis Vuitton, Dior cũng có những thứ linh tinh để nhanh chóng rút cạn ví của bạn: Một con thú bông cũng có giá cả trăm triệu đồng - Ảnh 8.Leave a Reply