Một nữ nhân Vbiz chỉ cần tết tóc là đủ sức tiễn dàn thiếu nữ Gen Z ra vườn


Ẩn mình giữa Vbiz muôn hình vạn trạng những nét đẹp già dặn, mặn mà, vẫn còn đó số ít những mỹ nhân sở hữu nhan sắc như lời thách thức với thời gian.

Và một trong số đó chính là Huyền Baby!

Bản thân cái tên Huyền Baby đã miêu tả sắc nét diện mạo của chủ sở hữu: trẻ trung, ngây thơ, non tơ và trong trẻo. Ở độ tuổi ngoài 30, chút ngây thơ còn vương vấn trên gương mặt giúp nàng không bị bất cứ kiểu tóc già dặn nào làm khó, và thậm chí nâng cao khả năng “hack” tuổi. Ngay trong loạt ảnh tết tóc đuôi sam mới đây, Huyền Baby khiến ai nấy ngỡ ngàng bởi gương mặt chẳng hề giống một nữ nhân sinh năm 1989.

Huyền Baby chọn mái tóc tết xương cá để khiến sắc diện như quay ngược lại tuổi 16, tôn lên gương mặt trẻ trung đáng mơ ước. Cách chọn kiểu tóc của nàng hoàn toàn tương phản với  chiếc đầm ngủ mỏng dính khoe body nảy nở cùng dáng ngồi có chút “ỡm ờ”, khiến tổng thể tạo nên sự mâu thuẫn thú vị giữa trẻ trung, trong trẻo và gợi cảm, cuốn hút.

Một nữ nhân Vbiz chỉ cần tết tóc là đủ sức tiễn dàn thiếu nữ Gen Z ra vườn - Ảnh 2.

Dẫu biết những tấm ảnh này đã có sự can thiệp của công nghệ chỉnh sửa, thế nhưng khó ai phủ nhận được nét ngây thơ đến lạ kỳ của Huyền Baby. Trong khi người ta tốn cơ man là tiền của để chạy đua với cuộc chiến chống lão hoá, thì tất cả những thứ Huyền Baby cần là 1 chiếc lược, chun buộc tóc và điện thoại để selfie.

Một nữ nhân Vbiz chỉ cần tết tóc là đủ sức tiễn dàn thiếu nữ Gen Z ra vườn - Ảnh 3.

Từ lâu, Huyền Baby đã cộp mác hình ảnh với mái tóc ép thẳng, sấy ngược quyến rũ, luôn kè kè bên những chiếc đầm chiết eo, khoét sâu và cut-out chẳng chịt. Nhưng giờ đây cô nàng đã có thêm kiểu tóc tết xương cá cùng chiếc váy ngủ bó sát như thứ vũ khí gợi cảm tột bậc của mình. Vừa gợi cảm, vừa ngây thơ, đố ai làm điều ấy giỏi hơn Huyền Baby!

Ảnh: Sưu tầmLeave a Reply