Nàng “bánh bèo” của SNSD chơi lớn với tóc tém, biết là “hàng fake” nhưng fan vẫn sốc lên sốc xuống


Tóc dài gắn liền với sự nữ tính, quyến rũ. Điều này thực không sai và bạn có thể tìm thấy hình ảnh đó ngay trên người Seohyun chứ không đâu xa lạ. Bởi nữ idol vốn “kết thân” với tóc dài lắm. Và cũng chính vì để tóc dài quá hợp nên dù không thay đổi kiểu tóc quá nhiều thì Seohyun vẫn cứ được fan khen ngợi nhờ visual đỉnh cao.

Tuy nhiên, mới đây khi teaser phim “Private Life” được tung ra, Seohyun đã gây choáng netizen trong tạo hình mới với tóc tém tomboy “ngầu lòi”, khác xa phong cách dịu dàng quen thuộc.

Không nhận ra Seohyun: Nàng bánh bèo của SNSD chơi lớn để tóc tém, biết là hàng fake nhưng fan vẫn sốc lên sốc xuống - Ảnh 1.

Kì tình, Seohyun chỉ đội tóc giả mà thôi nhưng cô nàng cũng cho thấy diện mạo chất chơi và rất “soái”. Nói không ngoa thì đây đúng là tạo hình khác biệt nhất của cô nàng kể từ lúc debut với SNSD đến nay.

Để tóc dài xinh như nữ thần, chuyển sang tóc tém kén mặt vẫn cân được thành công. Ấy thế nên không ít cư dân mạng đồng lòng nhận xét Seohyun để tóc gì cũng đẹp, tóc ngắn trông càng sang chảnh, khí chất. Dù vậy, có một số ý kiến cho rằng Seohyun diện tóc ngắn vẫn xinh nhưng tóc dài mới xuất sắc.

Mái tóc hiện tại của Seohyun được duỗi thẳng với mái dài, nhuộm nâu vàng, giúp nữ idol toát lên vẻ nổi bật, cá tính.

Seohyun có thể để mái dài hoặc mái thưa, nhưng nhìn chung thì vẫn gắn bó với tóc dài dịu dàng, nền nã.

Ở giai đoạn mới ra mắt, cô nàng còn lăng xê “combo” tóc duỗi + mái chéo huyền thoại. Không chỉ riêng Seohyun mà các cô gái thời điểm đó cũng mê mệt với style tóc kiểu này.

Ngoài ra, Seohyun cũng từng có thời gian diện tóc bob trẻ trung. Thành viên SNSD vẫn nhận được lời khen đấy thôi nhưng có vẻ như sau cùng, Seohyun vẫn xem tóc dài là “chân ái”.

Ảnh: InternetLeave a Reply