Ngắm 10 set đồ sành điệu tuyệt đối nhờ giày sneakers, bạn sẽ chẳng còn thiết tha gì với mấy đôi cao gót lênh khênh nữa


Nếu tủ đồ của bạn chẳng có lấy một đôi sneakers, hoặc bạn vẫn luôn bỏ xó đôi giày sneakers mua cách đây không lâu thì quả là một sự thiệt thòi rất lớn cho phong cách. Bởi lẽ, giày sneakers không chỉ mang đến cảm giác thoải mái, mà còn có công dụng hack tuổi, nhân đôi vẻ sành điệu và chất chơi cho người diện. Nếu không tin, bạn hãy ngắm loạt set đồ dưới đây với điểm nhấn là giày sneakers, đảm bảo là bạn sẽ chẳng còn tha thiết gì với giày cao gót, thậm chí là mấy đôi bánh bèo mà muốn diện sneakers mãi không thôi.

Ngắm 10 set đồ sành điệu tuyệt đối nhờ giày sneakers, bạn sẽ chẳng còn thiết tha gì với mấy đôi cao gót lênh khênh nữa - Ảnh 1.

Sự xuất hiện của đôi sneakers trắng đã giúp set đồ bao gồm váy hai dây thướt tha, bay bổng + áo sơ mi trắng phóng khoáng trở nên thú vị và sành điệu hơn hẳn.

Ngắm 10 set đồ sành điệu tuyệt đối nhờ giày sneakers, bạn sẽ chẳng còn thiết tha gì với mấy đôi cao gót lênh khênh nữa - Ảnh 2.

Set đồ này ghi điểm ở nét thanh lịch, trang nhã nhưng cũng rất mực trẻ trung, phần nhiều là nhờ chiếc chân váy denim cùng đôi sneakers trắng.

Ngắm 10 set đồ sành điệu tuyệt đối nhờ giày sneakers, bạn sẽ chẳng còn thiết tha gì với mấy đôi cao gót lênh khênh nữa - Ảnh 3.

Dù rất đơn giản nhưng bộ đôi áo sơ mi màu be + quần ống rộng trắng vẫn thu hút ánh nhìn bởi nét trang nhã, trong trẻo. Tổng thể trang phục càng thêm phần trendy khi được kết lại bằng đôi sneakers màu be.

Ngắm 10 set đồ sành điệu tuyệt đối nhờ giày sneakers, bạn sẽ chẳng còn thiết tha gì với mấy đôi cao gót lênh khênh nữa - Ảnh 4.

Giày sneakers trắng không hề lệch pha với vẻ quý phái, sang trọng của áo khoác vải tweed, đã vậy còn giúp set đồ thêm trẻ trung nhưng không mất đi vẻ thanh lịch.

Ngắm 10 set đồ sành điệu tuyệt đối nhờ giày sneakers, bạn sẽ chẳng còn thiết tha gì với mấy đôi cao gót lênh khênh nữa - Ảnh 5.

Bộ đôi áo sơ mi xanh nhạt + quần jeans vốn rất basic và dễ chìm nghỉm nhưng bạn có công nhận rằng, cả tổng thể trang phục quý cô này diện vẫn rất hút mắt không? Đó là vì chủ nhân đã chọn diện giày sneakers trắng và không bỏ qua thao tác sơ vin.

Ngắm 10 set đồ sành điệu tuyệt đối nhờ giày sneakers, bạn sẽ chẳng còn thiết tha gì với mấy đôi cao gót lênh khênh nữa - Ảnh 6.

Với những bộ đồ khỏe khoắn, xì tin như set áo hoodie + quần jeans, giày sneakers chính là mảnh ghép lý tưởng để hoàn thiện tổng thể.

Ngắm 10 set đồ sành điệu tuyệt đối nhờ giày sneakers, bạn sẽ chẳng còn thiết tha gì với mấy đôi cao gót lênh khênh nữa - Ảnh 7.

Nếu mix bộ đôi áo sơ mi họa tiết + quần ống rộng với sandals hay dép lê thay vì giày sneakers trắng, set đồ này đã không thể trẻ trung, thú vị và sành điệu đến thế!

Ngắm 10 set đồ sành điệu tuyệt đối nhờ giày sneakers, bạn sẽ chẳng còn thiết tha gì với mấy đôi cao gót lênh khênh nữa - Ảnh 8.

Giày sneakers lý tưởng để diện với cả váy vóc bánh bèo, và tăng thêm độ chất cho chủ nhân.

Ngắm 10 set đồ sành điệu tuyệt đối nhờ giày sneakers, bạn sẽ chẳng còn thiết tha gì với mấy đôi cao gót lênh khênh nữa - Ảnh 9.

Giày sneakers chính là điểm sáng giúp chủ nhân dù chỉ diện váy đen tuyền, tối sầm nhưng vẫn toát lên nét sành điệu, phóng khoáng.

Ngắm 10 set đồ sành điệu tuyệt đối nhờ giày sneakers, bạn sẽ chẳng còn thiết tha gì với mấy đôi cao gót lênh khênh nữa - Ảnh 10.

Nếu lo bộ suit sẽ khiến vẻ ngoài của bạn đứng đắn quá hóa già nua, hãy đi một đôi sneakers tối giản, tổng thể sẽ rất trẻ trung, phong cách.Leave a Reply