Ngay trước thông báo gây sốc, Meghan Markle đã sẵn sàng “bung lụa” với cuộc sống tự do qua cách làm đẹp khác hẳn thường ngày?


Làm dâu Hoàng gia chưa đầy 2 năm nhưng Meghan Markle chưa bao giờ thiếu những câu chuyện gây sốc (về cả mặt chủ quan lẫn khách quan) khiến người ta phải bàn tán. Mới đây, vợ chồng Hoàng tử Harry – Meghan vừa đưa ra quyết định rút khỏi vị trí thành viên cao cấp của Hoàng gia Anh, đồng thời độc lập về mặt kinh tế. Khỏi phải nói, công chúng tỏ ra bất ngờ thế nào trước thông tin từ nhà Sussex.

Giảm bớt những trách nhiệm Hoàng gia đồng nghĩa với đó là cuộc sống của Meghan Markle sẽ có nhiều sự tự do hơn. Và ngay trước khi đưa ra thông báo gây sốc thì sự xuất hiện của Meghan Markle vào ngày 7/1 dường như cho thấy, cô đã sẵn sàng cho cuộc sống độc lập, tự do tự tại lắm rồi!

Ngay trước thông báo gây sốc, Meghan Markle cho thấy cô đã sẵn sàng bung lụa với cuộc sống tự do qua cách làm đẹp khác hẳn thường ngày? - Ảnh 1.
Ngay trước thông báo gây sốc, Meghan Markle cho thấy cô đã sẵn sàng bung lụa với cuộc sống tự do qua cách làm đẹp khác hẳn thường ngày? - Ảnh 2.

Cụ thể, Meghan Markle trang điểm rạng rỡ hơn hẳn thường ngày với tông son màu nâu khá sắc nét và ánh lên hiệu ứng bóng bẩy.

Ngay trước thông báo gây sốc, Meghan Markle cho thấy cô đã sẵn sàng bung lụa với cuộc sống tự do qua cách làm đẹp khác hẳn thường ngày? - Ảnh 3.

Cách trang điểm mắt của Meghan Markle cũng có sự khác biệt, cô chuốt mi cong vút, dài mượt và hướng nhẹ về phía đuôi mắt để tạo cảm giác như thể đang kẻ mắt mèo trendy. Đã vậy, cô còn phủ chút nhũ bạc long lanh ở mí mắt và đây là điều hiếm gặp ở nàng dâu Hoàng gia.

Layout trang điểm của Meghan Markle thường toát lên vẻ nền nã, dung dị hết sức với màu son nude hơi bợt bạt, đôi khi còn mang lại cảm giác cô không hề đụng vào son phấn.

Ngay trước thông báo gây sốc, Meghan Markle cho thấy cô đã sẵn sàng bung lụa với cuộc sống tự do qua cách làm đẹp khác hẳn thường ngày? - Ảnh 4.
Ngay trước thông báo gây sốc, Meghan Markle cho thấy cô đã sẵn sàng bung lụa với cuộc sống tự do qua cách làm đẹp khác hẳn thường ngày? - Ảnh 5.
Ngay trước thông báo gây sốc, Meghan Markle cho thấy cô đã sẵn sàng bung lụa với cuộc sống tự do qua cách làm đẹp khác hẳn thường ngày? - Ảnh 6.
Ngay trước thông báo gây sốc, Meghan Markle cho thấy cô đã sẵn sàng bung lụa với cuộc sống tự do qua cách làm đẹp khác hẳn thường ngày? - Ảnh 7.

Có thể nói, phong cách trang điểm Meghan Markle chọn trong lần xuất hiện (công khai) mới nhất thực sự ánh lên vẻ rạng rỡ, tràn đầy sức sống và tự do, phóng khoáng hơn hẳn. Và phải chăng, lựa chọn làm đẹp này ngầm báo hiệu rằng Meghan Markle đã sẵn sàng “bung lụa”, rũ bỏ những quy định Hoàng gia cứng nhắc để được sống theo cách mình muốn?Leave a Reply