“Ngày xưa tiền quần áo của 2NE1 nhiều gấp 3 lần Big Bang, chúng em bị kế toán mắng suốt cũng vì thế”!


Tuy giờ không còn hoạt động chung với nhau nữa 2NE1 vẫn luôn được coi là một “huyền thoại” của thế hệ gen 2 bởi họ không chỉ có những sản phẩm âm nhạc xuất sắc mà còn có phong cách đặc biệt ghi dấu ấn. Nói đến chuyện ăn mặc của 2NE1, có khá nhiều sự thật thú vị mà chúng ta không biết, cho đến khi chính “chị bé” Dara chính thức tiết lộ trên sóng truyền hình.

Chị bé Dara gây shock với phát ngôn: Ngày xưa tiền quần áo của 2NE1 nhiều gấp 3 lần Big Bang, chúng em bị kế toán mắng suốt cũng vì thế! - Ảnh 1.

Trong tập mới nhất của chương trình “Unnie’s Salon”, Dara đã khiến người dẫn chương trình lẫn cư dân mạng khi nói rằng:

“Em không định khiến mọi người shock đâu nhưng trước đây, số tiền đầu tư vào quần áo của 2NE1 đắt gấp 3 lần của Big Bang đó. Chính vì thế mà tụi em bị tổ kế toán mắng suốt. Nhưng chính nhờ việc đầu tư vào trang phục mà hình ảnh của chúng em trông khác biệt hơn hẳn so với nhiều nhóm nhạc khác đấy chứ.”

Điều đáng nói là, Big Bang cũng là nhóm nhạc có phong cách ăn mặc cực kỳ nổi bật và YG từng tốn không ít công sức để đầu tư cho các chàng trai vàng này.

Bên cạnh đó, “chị bé” cũng cho biết vì phân nửa số tiền đó đều là tiền túi của các thành viên chứ không đơn thuần là tiền của công ty quản lý. Mỗi khi có sản phẩm mới, nhiều nhãn hàng cũng cũng trực tiếp liên hệ với 2NE1, trước khi làm việc với stylist. Và vì đều là những “con nghiện” thời trang chính hiệu nên trong nhiều trường hợp, các cô gái sẽ lập tức mua luôn chứ chẳng mảy may suy nghĩ gì nhiều. Khi nào những item ấy “cháy hàng”, họ sẽ diện luôn lên sân khấu.

Dara cũng nói thêm rằng phong cách ăn mặc của 2NE1 trên sân khấu hay ngoài đời gần như không quá khác biệt. Chẳng hạn như với riêng cô, cùng 1 chiếc hoodie hay tshirt dáng rộng, cô có thể mặc hàng ngày và cả khi đi diễn. Nhìn chung, style ăn mặc của cô mang đậm chất hip hop, cá tính, khỏe khoắn, năng động. Và cô sẽ rất vui nếu được ăn mặc theo kiểu mình thích, thay vì phải bó buộc trong những bộ cánh rườm rà.

Nguồn: K.B/I.GLeave a Reply