Nghiện mặc váy/áo babydoll, Jennie cũng tới ngày “đụng độ” với tiền bối đình đám


Jennie đúng là rất cool ngầu nhưng ẩn sâu trong tâm hồn, sự bánh bèo của cô vẫn len lỏi hết sức. Điều này đã phần nào ảnh hưởng đến thói quen ăn mặc của cô. Vâng, cụ thể hơn là Jennie rất mê váy/áo babydoll đấy thưa quý vị và các bạn.

Tính sương sương cũng phải có ít nhất gần chục lần Jennie diện đồ babydoll rồi, khi thì trong lúc quay MV, khi thì lên sân khấu, lúc lại đi sự kiện này nọ… Nhìn chung, kiểu item chuẩn style công chúa, bánh bèo này khá gắn bó với công chúa YG trong mấy năm gần đây.

Trong clip teaser cho dự án The Movie mới của BLACKPINK, Jennie tiếp tục trưng diện thêm 1 mẫu váy babydoll tay phồng khác có giá hơn 21 triệu, mix cùng vòng cổ giá 56 triệu của Chanel, tạo thành tổng thể đậm vibe tiểu thư con nhà tài phiệt (mà cũng đúng thôi, nhà Jennie giàu thật đó mọi người).

Nghiện mặc váy/áo babydoll, Jennie cũng tới ngày đụng độ với tiền bối đình đám - Ảnh 3.

Vô tình hay hữu ý không biết nhưng mẫu váy Jennie diện cũng là mẫu được tường thành nhan sắc nhà SM – Yoona diện trước đó. Có điều, đàn chị này lại mix đồ an toàn, đơn giản hơn Jennie. Lâu lâu lại thấy 2 tên tuổi sừng sỏ này đụng nhau nhưng xem chừng hậu bối Jennie không hề lép vế trước tiền bối đình đám nhỉ.

Nghiện mặc váy/áo babydoll, Jennie cũng tới ngày đụng độ với tiền bối đình đám - Ảnh 4.

Ảnh: InternetLeave a Reply