“Ngỡ ngàng ngơ ngác bật ngửa”, đôi chân vòng kiềng của Yoona ngày nào giờ đã thẳng hết chỗ chê rồi này


Những tưởng là “tình đầu quốc dân” thì mọi thứ đều phải đẹp hoàn hảo, từ nhan sắc cho đến vóc dáng. Nhưng không, Yoona đã chứng minh điều ngược lại. Nàng mỹ nhân xứ Hàn xinh đẹp thì có thừa, cơ mà trớ trêu thay, trời lại ban cho nàng đôi chân vòng kiềng khiến cô khó mà mặc đẹp.

Độ cong này khiến người ta tưởng như chân Yoona sắp gãy tới nơi

Dù cao tới 1m66 nhưng vì đôi chân này mà nữ thần nhà SM hiếm khi được xướng tên trong danh sách mặc đẹp. Hơn thế, chính vì sự gầy gò mà đôi chân cong gần như lộ rõ, trông như da bọc xương.

Nhưng đó là câu chuyện của quá khứ rồi nha quý vị ơi! Kể từ năm 2019 tới nay, Yoona gần như đã khắc phục hoàn toàn được điểm yếu này của mình. Netizen cho rằng nữ idol đã tìm đến phương pháp tập luyện Pilates, massage xương (golki)… từ đó dần dần loại bỏ nhược điểm này. Tuy nhiên, nữ idol chưa từng lên tiếng xác nhận về bí kíp mình sử dụng để có được đôi chân thẳng tắp như hiện tại.

Ngoài 2 phương pháp trên, phẫu thuật chân vòng kiềng cũng được khá nhiều người tìm đến để loại bỏ nhược điểm chân cong như Yoona. Các bước thực hiện bao gồm: mổ cắt xương (đầu dưới xương đùi hoặc đầu trên xương chày), chỉnh thẳng, sau đó gắn lại bằng nẹp vít.

Ngỡ ngàng ngơ ngác bật ngửa, đôi chân vòng kiềng của Yoona ngày nào giờ đã thẳng hết chỗ chê rồi này - Ảnh 4.

Chi phí cho 1 ca phẫu thuật kể trên dao động từ 40 – 80 triệu đồng tùy độ nặng nhẹ của chân. Thông thường, bệnh nhân sẽ phải nằm viện điều trị 10 ngày sau khi phẫu thuật. Để có thể đi lại bình thường, người bệnh còn cần kiên trì tập vật lí trị liệu trong vòng 6 tháng đến 1 – 2 năm sau đó.

Ngỡ ngàng ngơ ngác bật ngửa, đôi chân vòng kiềng của Yoona ngày nào giờ đã thẳng hết chỗ chê rồi này - Ảnh 5.
Ngỡ ngàng ngơ ngác bật ngửa, đôi chân vòng kiềng của Yoona ngày nào giờ đã thẳng hết chỗ chê rồi này - Ảnh 6.

Ảnh: InternetLeave a Reply