Ngọc Trinh chơi chiêu hack dáng, Hari Won đứng ngay cạnh cũng phải chịu thua


Không hổ danh là “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh xuất hiện ở đâu là chiếm trọn spotlight ở đấy. Tham gia rất nhiều chương trình truyền hình mỗi chương trình Ngọc Trinh đều gây ấn tượng bởi tính cách nhí nhảnh đáng yêu vô tư của mình. Xuất hiện tại tập mở màn mùa thứ 2 của Sao Hỏa Sao Kim, Ngọc Trinh khiến không chỉ người xem mà cả dàn khách mời phải choáng ngợp trước sắc vóc gợi cảm kiêu sa của mình.

Ngọc Trinh chơi chiêu hack dáng, Hari Won đứng ngay cạnh cũng phải chịu thua - Ảnh 1.
Ngọc Trinh chơi chiêu hack dáng, Hari Won đứng ngay cạnh cũng phải chịu thua - Ảnh 2.

Ngọc Trinh khoe sắc vóc gợi cảm nóng bỏng trong bộ đầm ánh kim của NTK Đỗ Long, bộ đầm không chỉ giúp “Nữ hoàng nội y” tỏa sáng còn rất đúng với dress code của tập mở màn Sao Hỏa Sao Kim.

Ngọc Trinh chơi chiêu hack dáng, Hari Won đứng ngay cạnh cũng phải chịu thua - Ảnh 3.

Các khách mời khác như Hari Won, Lâm Vỹ Dạ… cũng chọn tông ghi đá nhưng chỉ riêng Ngọc Trinh là nổi bật, bắt mắt nhất.

Ngọc Trinh chơi chiêu hack dáng, Hari Won đứng ngay cạnh cũng phải chịu thua - Ảnh 4.

Ngọc Trinh chọn kiểu tóc buộc cao phô diễn nhan sắc xinh đẹp trẻ trung của mình.

Chưa dừng lại ở đó, người xem dành rất nhiều khen ngợi cho Ngọc Trinh với chiêu diện đồ hack dáng khéo léo của mình. Khi thay bộ đầm dạ hội lộng lẫy, bằng bộ đồ thể thao, dân tình mới nhận ra sự cao tay của Ngọc Trinh ngay từ chính bộ đồ đơn giản nhất.

Khi cả 4 người đều diện bộ thể thao khỏe khoắn để tham gia thử thách vận động thì Ngọc Trinh có cách riêng để hack chiều cao, tôn dáng nuột nà cho riêng mình.

Ngọc Trinh chơi chiêu hack dáng, Hari Won đứng ngay cạnh cũng phải chịu thua - Ảnh 5.

Khi đứng cùng Diệu Nhi, Hari Won, Lâm Vỹ Dạ, chỉ có một mình Ngọc Trinh là sơ vin gọn gàng áo vào quần. Dù chỉ là bộ đồ thể thao thoải mái năng động nhưng nhờ hành động này mà set đồ của Ngọc Trinh tôn dáng hơn hẳn.

Ngọc Trinh chơi chiêu hack dáng, Hari Won đứng ngay cạnh cũng phải chịu thua - Ảnh 6.

Đứng bên cạnh là Diệu Nhi…

Ngọc Trinh chơi chiêu hack dáng, Hari Won đứng ngay cạnh cũng phải chịu thua - Ảnh 7.

… rồi Lâm Vỹ Dạ và Hari Won, ai nấy đều thả áo ra khỏi quần, việc này vô tình khiến set đồ lùng bùng giấu nhẹm các đường cong đặc biệt là vòng eo thon gọn của mỗi người.

Nhất là Hari Won, sở hữu chiều cao cũng chuẩn, vòng eo cũng thon gọn không kém cạnh ai nhưng tiếc thay cô lại buông áo lùng bùng, bao nhiêu đường cong như lặn mất tăm.

Ngọc Trinh chơi chiêu hack dáng, Hari Won đứng ngay cạnh cũng phải chịu thua - Ảnh 8.

Sơ vin áo vào quần là một chiêu thức quen thuộc nhưng lại hack dáng cực kỳ hiệu nghiệm. Dù không sở hữu vòng eo hay những đường cong như Ngọc Trinh, bạn vẫn có thể tạo hiệu ứng thon gọn mảnh mai cho vóc dáng chỉ nhờ cách sơ vin gọn gàng này.

Từ style công sở đến những bộ cánh street style đi chơi với bạn bè, và giờ cả bộ đồ thể thao cũng có thể sài chiêu sơ vin tôn dáng. Thực tế, cách sơ vin áo và quần không chỉ tôn dáng còn thể hiện sự chỉn chu, lịch sự trong phong cách của người mặc trong bất kỳ set đồ nào.

Ngọc Trinh chơi chiêu hack dáng, Hari Won đứng ngay cạnh cũng phải chịu thua - Ảnh 9.

Các nàng có thể sơ vin gọn gàng trọn vẹn hết vạt áo hoặc hờ hững chỉ vạt trước nhưng tuyệt nhiên đừng để buông thả áo ra khỏi quần.

Ngọc Trinh chơi chiêu hack dáng, Hari Won đứng ngay cạnh cũng phải chịu thua - Ảnh 10.

Chỉ một bức ảnh so sánh rất đơn giản, bạn đã thấy khả năng hack dáng tài tình chỉ nhờ bước sơ vin gọn gàng áo với quần. Vậy thì tại sao cứ phải giấu đi đường cong của mình với áo quần lùng bùng, trong khi hoàn toàn có thể sơ vin gọn gàng lại.Leave a Reply